7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 8

Đội hình mạnh không phải là tất cả

Tưởng chừng sẽ có một chiến thắng áp đảo khi sở hữu những thành viên mạnh, đội số 1 gồm Trương Thế Vinh, Gil Lê và Lan Ngọc lại hoàn toàn chịu thất bại trước Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân với tỉ số 2 - 1.

Mở đầu là “Trận chiến thần kỳ” - một trò chơi đối kháng đồng đội vô cùng quyết liệt, hai đội phải làm sao để có thể đưa banh vào khung tranh tượng trưng cho các thành viên đối thủ và khiến họ bị loại. Với những dụng cụ “kỳ lạ” được phân phát bởi Trường Giang, hai đội chơi đã có phần tranh tài hết sức hài hước.

Hai đội sẽ hóa thành các chú khủng long dễ thương với những cũ khí cực "dị" trên tay

Tuy sở hữu một đội hình khá mạnh, đội số 1 gồm Gil Lê, Lan Ngọc và Trương Thế Vinh lại phải chịu thất bại trước Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật. Với chủ trương chiến thuật hợp lý, Tiến Luật đã liên tục mở đường cho Thúy Ngân tấn công vào thành viên chủ chốt của đối phương là Trương Thế Vinh. Sau khi loại được Voi Biển, Tiến Luật liền tuyên bố: “Gió đã đổi chiều”. Vẫn tiếp tục “làm tường” cho đồng đội, đội số 2 loại được cả Gil Lê và khuyên nhủ Lan Ngọc “tự xử”.

Tiến Luật "làm tường" cho Thúy Ngân tấn công

Mất đi hai người đồng đội, Lan Ngọc quyết chiến đấu đến hơi thở cuối cùng


Tuy nhiên, bại trận là việc mà cô nàng không thể tránh khỏi

Tiếp tục phong độ, đội số 2 lại giành phần thắng ở “Đoán ý đồng đội”. Nhạy bén trong việc suy đoán từ Lâm Vỹ Dạ, thông minh trong cách diễn đạt của Tiến Luật và nhiệt tình phối hợp của Thúy Ngân, cả ba thành viên đã dễ dàng giành chiến thắng với 10 từ khóa. Ngược lại, với những từ tương đối khó khăn cho việc diễn tả bằng hình thể, đội số 1 phải liên tục bỏ qua dù đã rất cố gắng. 

Đội số 1 chật vật trong trò chơi đoán chữ

Đội số 2 lại có cho mình sự phối hợp nhịp nhàng

Với hy vọng có được một chiến thắng vinh dự, đội số 1 đã giành chiến thắng ở phần thi “Nhanh tay nhanh trí” bằng lượng kiến thức rộng rãi. Trong đó, Trương Thế Vinh hoàn toàn “áp đảo” Thúy Ngân, Lan Ngọc nhanh trí trả lời trước Lâm Vỹ Dạ. Dù đã có cho mình một hiệp đấu áp đảo, thế nhưng vẫn không đủ để đội số 1 có thể "lội người dòng".

Trương Thế Vinh dễ dàng hạ gục Thúy Ngân

Tại phần thi này, vô số tình huống gây cười đã đến từ "vựa muối" Thúy Ngân. Ở câu hỏi đầu tiên, Voi Biển đã nhanh trí quan sát Lâm Vỹ Dạ “nhắc bài” cho đồng đội và lập tức cướp lấy câu trả lời. Không chịu thua, Thúy Ngân “lươn lẹo”: “Đáp án này không được tính vì nhắc người nào là người đó được tính!”. Bó tay trước lối “sống sai” của người em, Tiến Luật đành bảo Thúy Ngân tự há miệng trước họng pháo để chuộc lỗi. Ngoài ra, việc trả lời hộ cho đồng đội của Thúy Ngân cũng khiến “Bà hoàng gian lận” Vỹ Dạ ít lần gặp họa trên ghế nóng. 

Tiến Luật khuyên đàn em nên "tự xử" để chuộc tội

Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật hoàn toàn bất ngờ trước sự nhiệt tình không cần thiết của người em gái

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần, trên HTV7.

Duy Dương