Thiên thần nổi giận

Đôi điều về bốn diễn viên phim Thiên thần nổi giận

Không chỉ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về tình yêu thương, đan xen giữa tình mẫu tử, tình bạn và tình yêu, Thiên thần nổi giận (đang phát sóng trên HTVC gia đình) còn tạo cơ hội cho các diễn viên chính, thứ chính trong phim khẳng định tài năng diễn xuất.

SHIN DA EUN VAI HWANG GEUM BOK  


Shin Da Eun

Trong Thiên thần nổi giận, Shin Da Eun (sinh năm 1985) thủ vai chính Hwang Geum Bok, là người lúc còn nhỏ luôn xấu hổ với người mẹ có công việc thấp hèn nhưng sau đó đã thấu hiểu và trân trọng mẹ. Bản thân cô cũng phải cố gắng vượt qua sự ganh ghét, đố kị của người khác để khẳng định mình và tìm được tình yêu, hạnh phúc với In Woo… Diễn xuất tài tình của Shin Da Eun đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Ít ai biết, ngoài đời, Shin Da Eun vốn là con út trong gia đình, nên từ nhỏ đã được cha mẹ rất mực yêu thương và cho theo học khá nhiều bộ môn khác nhau từ múa, diễn xuất, ca hát, đến xếp giấy nghệ thuật. Tuy nhiên, khi lớn lên, Shin Da Eun nghiêng hẳn sang ước mơ trở thành diễn viên. Và ngay khi vào đại học, Shin Da Eun bắt đầu diễn xuất vào năm 2004 thông qua nhạc kịch. Sau đó, Shin Da Eun tham gia đóng phim ngắn, rồi phim truyền hình, khởi đầu là New heart. Đến nay, Shin Da Eun đã trở thành diễn viên có thâm niên hơn chục năm trong nghề. Nhờ năng lực diễn xuất vững chắc đã giúp Shin Da Eun tạo dựng một vị trí ổn định. Nhắc đến cô, nhiều khán giả thường nhớ đến hình ảnh một nữ diễn viên mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính với đôi mắt một mí đặc trưng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, ngay cả khi đã kết hôn vào năm 2016.

KIM JIN WOO VAI SEO IN WOO 


Kim Jin Woo

Seo In Woo là một công tố viên trẻ của Viện kiểm sát Seoul. Trong sáng và ấm áp, anh yêu Geum Bok chân thành và quyết định khi tốt nghiệp đại học sẽ kết hôn với cô. Vai diễn trong phim Thiên thần nổi giận này khá hợp với Kim Jin Woo, giúp  anh tạo được “cơn sốt” hâm mộ đáng kể từ đông đảo khán giả. Sinh năm 1983, Kim Jin Woo bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 thông qua vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Flight, sau đó anh chủ yếu tập trung đóng phim truyền hình. Mỗi năm anh tham gia diễn xuất trong vài ba bộ phim truyền hình và tuy chỉ đóng vai thứ, phụ nhưng vẫn ghi được dấu ấn tốt với khán giả. Một số phim khác của Kim Jin Woo, có thể kể như I remember you, Twelve men in a year, Queen In Hyun’s man, The birth of a family, Golden cross, Reunited worlds, My lovely girl… Bên cạnh diễn xuất, Kim Jin Woo còn hoạt động trong lĩnh vực ca hát.

LEE ELIJAH VAI BAEK AE RYEONG


Lee Elijah

Baek Ye Ryeong là bạn thân của Geum Bok, tuy cùng gia cảnh nghèo khó nhưng cô luôn đố kỵ, độc ác và không tin tưởng người khác. Ye Ryeong thầm yêu In Woo nhưng vì tự trọng nên giấu kín trong lòng, để rồi sinh lòng ganh ghét. Thủ vai Ye Ryeong của phim Thiên thần nổi giận là Lee Elijah sinh năm 1990, xuất thân là ca sĩ trong một dàn nhạc và tham gia một số video ca nhạc. Tốt nghiệp chuyên ngành Diễn xuất của Học viện Nghệ thuật Seoul, Lee Elijah bắt đầu diễn xuất vào năm 2013 qua phim truyền hình Basketball, sau đó là phim Wonderful days… Dù chỉ đảm nhận những vai thứ chính, thứ và phụ nhưng Lee Elijah vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tốt. Vai Ye Ryeong trong phim Thiên thần nổi giận đã mang về cho cô giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất của đài SBS năm 2016. Hiện nay, Lee Elijah được xem là một ngôi sao đang lên của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

JUNG EUN WOO VAI KANG MOON HYUK  


Jung Eun Woo

Anh chàng Kang Moon Hyuk có lý lịch xuất sắc so với tuổi đời của mình, nổi bật với tư cách là lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong ngành, luôn trách nhiệm và sống ngăn nắp… trong Thiên thần nổi giận là vai diễn giúp cho Jung Eun Woo nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Sinh năm 1986, Jung Eun Woo tốt nghiệp khoa Sân khấu - Điện ảnh của Đại học Dong Guk, và bắt đầu diễn xuất từ khi mới 20 tuổi. Bộ phim đầu tiên của anh  mang tên Sharp 3 do KBS2 sản xuất. Chỉ sau đó một năm, Jung Eun Woo đã tạo được dấu ấn trong diễn xuất với bộ phim điện ảnh My tutor friend 2. Những năm sau này, Jung Eun Woo liên tục có cơ hội tham gia các dự án phim lớn như Chuno, A man called God, Smile, Dong Hae, Bride of the Sun, Stranger… Chuyên đảm nhận những vai thứ, phụ nhưng Jung Eun Woo rất  chăm chỉ rèn luyện và trau dồi khả năng diễn xuất của mình. Nhờ vậy, anh luôn giữ vững vị trí của một diễn viên đắt show, có phim đóng liên tục mỗi năm.

Minh Hương