7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 5

Đội Chân thiện mỹ bất lực, chịu thua toàn tập

Thúy Ngân - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ dù đã rất cố gắng để giành lấy chiến thắng, thế nhưng, vận xui của 3 chị em nhà 7 nụ vẫn chưa hề được hóa giải. Đội Chân thiện mỹ đã phải chịu thất bại và chịu phạt vô cùng hài hước.

Đội Chân thiện mỹ gồm Thúy Ngân - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ đã có những lượt trận đối đầu đầy hài hước với đội Quý mão, gồm có Tiến Luật - Hà Nhi - Trương Thế Vinh. Ngay khi vừa đặt tên cho đội của mình, 3 cô gái nhà 7 nụ đã khiến Tiến Luật bất ngờ, anh cho biết: "Chân thiện mỹ? Cái tên đặt ra mà cả 3 thành viên không một người nào có!", làm cho mọi người cười khoái chí.

Bước vào trò chơi đầu tiên "Bách phát bách trúng". Cả hai đội sẽ hút những hạt trân châu trong một ly hồng trà, từ đó phun vào những điểm trên gương mặt của thành viên đội nhà với những số điểm tương ứng, đội nào có tổng số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Chỉ với trò chơi đầu tiên, các thành viên đã không thể ngừng cười vì độ hài hước từ những pha xử lý vụng về lẫn bất ngờ. Trong đó, hài hước nhất chính là Tiến Luật và Trương Thế Vinh. Nam ca sĩ đã phun cực mạnh vào đàn anh khiến Tiến Luật hoảng hốt: "Trời ơi! Mạnh quá vậy! Em trai mạnh quá! Nó xoẹt qua lỗ tai nghe cái vù luôn á!". Vì sử dụng hơi quá mạnh, nên hầu như những hạt trân châu không thể dính vào mặt Tiến Luật nhưng lại dính khắp cơ thể nam nghệ sĩ, đến nỗi anh chỉ biết thốt lên: "Tôi sợ em thiệt!".

Trương Thế Vinh và Tiến Luật mang đến rất nhiều tiếng cười trong lượt thi đấu của mình

Đến với trò chơi thứ hai "Né bong bóng", các thành viên đội trên đầu một chiếc nón được gắn đầy kim và trên đầu sẽ có một quả bóng nước di chuyển trên không và quay xung quanh theo hướng thấp dần, người chơi sẽ đeo một chiếc kính để không thể nhận biết hướng trái bóng và cố gắng né tránh, người làm bể bóng là người thua. Vô số tình huống hài hước và hy hữu đã xảy ra đến với cả hai đội chơi. Dù đã cố gắng phá luật, đội Chân thiện mỹ vẫn phải chịu thua đội Quý Mão.

Trò chơi "Né bong bóng" đa phần phụ thuộc vào may rủi

Trò chơi thứ ba chính là một trong những trò chơi thương hiệu 7 nụ cười xuân - "Nhanh tay nhanh trí". Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành tâm điểm với nhiều miếng hài hết sức duyên dáng. Trong một câu hỏi "Con chó và con ếch thi bơi với nhau..." , Trường Giang vô tình đọc to hướng thẳng về phía nữ nghệ sĩ, cô liền bày tỏ: "Ủa rồi sao tự nhiên 'con chó' rồi anh quay thẳng qua đây vậy!" khiến ai nấy đều phải bật cười. Với sự nhanh trí và thông minh, đội Chân thiện mỹ đã có cho mình chiến thắng đầu tiên và cũng là duy nhất.

Phản ứng hài hước của Lâm Vỹ Dạ trước cách đọc câu hỏi bất ngờ từ MC Trường Giang

Duy Dương