HTV Challenge Cup 2023

Dốc toàn lực cho ngày thi quyết định

Ngày hôm nay (3/12) chính là ngày thi cuối cùng của các tay đua tại Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023. Càng đua càng hăng, các tay đua đã và đang thể hiện 100% phong độ của mình. Điều này khiến cho vị trí trên BXH có nhiều biến động và kịch tính hơn.

Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023 đang được chứng kiến rất nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt và căng thẳng, nhưng không kém phần hấp dẫn trong ngày thi cuối cùng, với vòng thi lượt về (từ vạch đích đến vạch xuất phát). Để cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng cũng như củng cố thành tích hiện có, các ê-kíp phải nỗ lực nhiều hơn nữa và có cho mình kế hoạch đi kèm những quyết định đúng đắng. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, mọi sai sót đều phải trả giá đắt. 

Các xe buộc phải bung hết sức trong ngày thi quyết định

Song song đó, dù đã thông thạo địa hình sau khi hoàn thành lượt đi (từ vạch xuất phát đến vạch đích), thế nhưng không ít xe đã gặp phải trở ngại khi chinh phục các bài thi. Ngoài những tình huống có thể tự "giải thoát" cho bản thân, một số xe phải cần đến sự giúp đỡ của xe cứu hộ mới có thể tiếp tục cuộc hành trình.

Sau khi tất cả đội xe hoàn thành bài thi ở Rally 1 và Rally 2, Tổ Trọng tài sẽ thống kê và tổng kết kết quả. Từ đây, khán giả sẽ biết được ai là chủ nhân của chiếc cup vô địch HTV Challenge Cup 2023 vào Lễ Bế mạc được tổ chức vào chiều tối cùng ngày.

HTV Challenge Cup 2023 được truyền hình trực tiếp từ 8g30 sáng, chiều từ 14g từ ngày 1/12, 2/12, 3/12 trên HTV9, HTV Thể Thao; Livestreams trên facebook HTV Thể Thao, Youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Kính mời quý khản giả đón xem.

Một số hình ảnh thi đấu của các đội xe vào sáng ngày 3/12:

Tiết trời mát mẻ giúp các tay đua phần nào cảm thấy thoải mái hơn

Tốc độ được ghi nhận là rất cao

Xe 01 tại điểm thi 018

Xe 12 vượt dốc để tiến đến Checkpoint 05

Xe 32 gặp sự cố ở Checkpoint 4

Hi hữu thay, trong ngày thi thứ nhất, chiếc xe này đã gặp sự cố ngay đúng tại vị trí Checkpoint 4

Ánh mắt thất thần của lái phụ xe số 32

Sau rất nhiều cố gắng nhưng bất thành, chiếc xe đành nhờ sự trợ giúp của xe cứu hộ

Checkpoint 4 chứng kiến nhiều màn rượt đuổi gắt gao 

Các tay đua không ngừng nỗ lực để cải thiện kết quả

Duy Dương