Tâm tình bỉm sữa - Tập 234

Doanh nhân Huỳnh Như Lam: Chuẩn bị can thiệp IVF thì phát hiện mang thai

Sau 8 năm kế hoạch, nữ doanh nhân Huỳnh Như Lam quyết định sinh con thứ 2 thì gặp khó khăn. Khi chuẩn bị thực hiện thụ tinh nhân tạo (IVF) thì cô bất ngờ phát hiện mình có thai hoàn toàn tự nhiên.

Mẹ bỉm Huỳnh Như Lam

Huỳnh Như Lam là một doanh nhân có tiếng trong giới làm đẹp. Hiện cô đang điều hành hệ thống thẩm mỹ với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước. Năm 2013, vợ chồng Như Lam kết hôn và có con gái đầu lòng tên Lâm Anh. Sau khoảng 7-8 năm ngừa thai triệt để, mẹ bỉm quyết định sẽ sinh thêm con. Hành trình này gặp không ít khó khăn khiến cô nghĩ đến việc thực hiện IVF. Tuy nhiên, ngay trước thời điểm thực hiện, Như Lam bất ngờ phát hiện mình có thai tự nhiên.

Chia sẻ cùng Tâm tình bỉm sữa, nữ CEO xinh đẹp cho biết quá trình mang thai lần thứ hai suôn sẻ. Khi sinh nở cũng dễ dàng và ít đau đớn hơn so với lần đầu. Nếu như "tập 1", mẹ bỉm nghén suốt thai kỳ, sinh nở đau đớn đến mức khóc suốt sau khi sinh thì ở "tập 2" cô lại rất thoải mái, sau sinh đã nhanh chóng ngồi dậy ăn cháo và tập đi lại.

Như Lam chia sẻ biến cố gia đình cùng Tiến sĩ Tô Nhi A

Tuy nhiên, ngay sau khi cô sinh con, cha ruột Như Lam bệnh nặng và qua đời. Biến cố lớn ập đến khiến cô phải mạnh mẽ vượt qua thời điểm đầy khó khăn đó. Nhắc lại câu chuyện, Như Lam không cầm được nước mắt, bởi khi sinh lần đầu chính tay cha là người chăm cho cô từng chút một thì bây giờ, cô phải là chỗ dựa cho mẹ ruột mình trước mất mát quá lớn này.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh