Doanh nhân cập nhật xu hướng thương mại điện tử thông minh

KIM LOAN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/5/2024, 06:00

(HTV) - Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP. Thủ Đức cùng Hội Doanh nhân TP. Thủ Đức đã tổ chức chương trình Café Doanh nhân với chủ đề: “Xu hướng thương mại điện tử thông minh”.

Thương mại điện tử (TMĐT) đang ngày càng phát triển. Các công nghệ mới liên tục định hình lại quy mô vận hành kinh doanh của các doanh nghiệp và phong cách mua sắm của người tiêu dùng.

Bước sang năm 2024, để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần đón đầu xu thế thay đổi này để theo kịp kỳ vọng của khách hàng và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Tại chương trình có sự tham gia chia sẻ của Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường – Trường Đại học FPT về xu hướng thương mại điện tử thông minh về nền tảng TMĐT và ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I. vào kinh doanh doanh cho doanh nhân. Đồng thời ông cũng chia sẻ kinh nghiệm thành công của Trường Đại học FPT trong việc ứng dụng công nghệ A.I. vào hoạt động đào tạo và quản lý.

Ngoài cung cấp thông tin mới về xu hướng kinh doanh, Café Doanh nhân còn là nơi là nơi giao lưu, gặp gỡ của doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Thủ Đức và cập nhật những kiến thức, xu thế mới nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.