Doanh nghiệp Dệt may phía Nam "bắt mạch" thị trường, gia tăng năng lực cạnh tranh

TRUNG HẬU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/5/2024, 15:59

(HTV) - Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã phối hợp cùng Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức Hội thảo cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Dệt may 2024 dành riêng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dệt may tại khu vực phía Nam.

Hội thảo nhằm mang đến những phân tích, đánh giá chia sẻ những giải pháp cho doanh nghiệp dệt may để vượt qua những khó khăn thách thức cũng như tiếp cận những xu hướng mới của thị trường Quốc tế. 

Sự kiện thu hút nhiều Doanh nghiệp ngành Dệt may tại khu vực phía Nam tham gia. Các chuyên gia hàng đầu về thị trường đã mang đến bức tranh toàn cảnh về thị trường, những cơ hội và thách thức cho Doanh nghiệp Dệt may trong năm 2024. Đặc biệt, các giải pháp tài chính toàn diện, được Techcombank nghiên cứu phù hợp sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc quản trị hiệu quả, gia tăng giá trị và năng lực cạnh tranh.

Hội thảo cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Dệt may 2024

Ông Phan Thanh Sơn - Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu – Techcombank chia sẻ: “Là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank luôn mong muốn đồng hành tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển và thành công thông qua các giải pháp, am hiểu toàn diện dẫn đầu thị trường được may đo theo từng lĩnh vực giúp cho các doanh nghiệp tăng sức mạnh – nâng vị thế”. 

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam nhận định: “Techcombank nên triển khai thí điểm cho vay các doanh nghiệp lớn và vừa, nhanh cho xây dựng cơ chế minh bạch”.

Hội thảo Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Dệt may 224 phối hợp cùng Hiệp hội Dệt May Việt Nam VITAS không chỉ mang đến những giải pháp tài chính theo nhu cầu doanh nghiệp mà còn phối hợp cùng các đối tác lớn, các chuyên gia quốc tế mang đến những kiến thức ngành, kiến thức thị trường,… cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, phần xây thô nhà ga T3 (thuộc sân bay Tân Sơn Nhất) đã đạt 100%. Các bên liên quan đang phấn đấu hoàn thành các hạng mục còn lại vào dịp 30/4/2025 (tức vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng).
(HTV) - Đảm bảo an toàn điện mùa mưa. Phản ánh công tác kiểm tra công trình điện để chuẩn bị mùa mưa bão, hạn chế tối đa việc ngã, đổ trụ điện, gây gián đoạn cung cấp điện và nguy hiểm cho người đi đường.
(HTV) - Trải qua 08 trận thi đấu vòng loại, 09 đội thi xuất sắc bước tiếp vào Vòng bán kết chương trình "Kilowatt - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm".
(HTV) - Vào khoảng 01 giờ sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thủ đô Bình Nhưỡng của Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong 02 ngày.
(HTV) - Truyền thông Hà Lan đưa tin: Thủ tướng nước này Mark Rutte sẽ là Tổng thư ký tiếp theo của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(HTV) - Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng nay, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Thông tin từ Văn phòng II Trung ương GHPGVN cho biết Giáo hội đã quyết định biện pháp kỷ luật nghiêm khắc đối với Thượng tọa Thích Chân Quang, trụ trì chùa Thiền Tôn Phật Quang.