Diệu Nhi nhảy giống... Zombie trên phim ảnh

Đó là nhận định của Trường Giang trước phần chào sân "siêu nhộn" của nghệ sĩ khách mời Diệu Nhi. Tình huống vừa diễn ra trong "7 nụ cười xuân" tập 19.

Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (1/4) trên kênh HTV7. 

Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong tập 19 của "7 nụ cười xuân", có thể xem Diệu Nhi là một mảnh ghép được khán giả chờ đợi nhất vì độ "lầy lội" của cô nàng. Vừa dứt lời giới thiệu của Trường Giang, Diệu Nhi liền mở màn chương trình màn kỹ năng nhảy hip hop thần sầu của mình để chiêu đãi khán giả, tiết mục của cô nàng đã khiến Trường Giang phải thốt lên "nhìn Diệu Nhi nhảy không khác gì Zombie trên phim vẫn hay xem". 

Chào đón nữ diễn viên bằng trò chơi "họa sĩ bất đắc dĩ", Diệu Nhi lại tiếp tục chứng minh cho các nghệ sĩ thấy bản thân mình không thuộc về hội họa khi đưa ra bức vẽ chân dung của nữ nghệ sĩ Thu Trang – vợ của Tiến Luật khiến anh té ngửa vì không thể nào nhận ra được vợ mình trong bức tranh. Chấp nhận thua cuộc trong trò chơi đầu tiên, Diệu Nhi liền bị hưởng ngay 1 hình phạt "quái đản" từ MC Trường Giang. Các nghệ sĩ thắng cuộc sẽ được dán sticker (miếng dán) lên người thua cuộc bất kỳ chỗ nào, buộc người thua cuộc phải nhảy để những miếng dán đó rớt xuống thì mới thành công. Chính hình phạt lắm chiêu này đã khiến Diệu Nhi không những "nhảy quên đường về" mà còn nhiệt tình cởi luôn tóc giả trên đầu vì miếng dán không chịu rơi xuống khiến cả trường quay bật cười.

Nhiều tình huống hài hước khác như: Diệu Nhi "hóa điên" khi đứng chung sân khấu với Trường Giang và Hari Won; Diệu Nhi... gỡ bỏ tóc giả để vượt qua thử thách hình phạt; Thu Trang bất ngờ xuất hiện tại "7 nụ cười xuân" khiến Tiến Luật té ngửa... 

Xem lại tập 19 "7 nụ cười xuân" trong đoạn video dưới đây. 

Thiên