Diệu Nhi hào hứng đi học bí quyết tìm lại thanh xuân

Cùng mục đích với hầu hết các thí sinh của chương trình, khách mời Diệu Nhi sẽ đến với Mãi mãi thanh xuân để học hỏi bí quyết "tìm lại thanh xuân" cho chính mình.

Tập 5 Mãi mãi thanh xuân tiếp tục mang đến những tiết mục không chỉ khoe tài năng của người thi, mà còn mang một tinh thần tràn đầy sức trẻ.

Các thí sinh của tuần này gồm: cô Trần Thị Hoàng Lan, chú Võ Thành Thống, chú Phạm Quốc Long, chú Bùi Quang Liêm và cô Phạm Minh Diệp. Chuyên gia trang điểm, thiết kế áo bà ba, vẽ tranh cát, hát nhạc dân ca, hát nhạc ngoại, viết chữ thuê, viết truyện trinh thám, cao thủ Yoyo, võ sư... là những gợi ý mà chương trình đưa ra cho các bình luận viên dự đoán tài năng của các thí sinh.

Ban bình luận trong tập 5: Ốc Thanh Vân - Quyền Linh và Diệu Nhi

Tham gia ngồi ghế bình luận viên cùng bộ đôi Quyền Linh - Ốc Thanh Vân là diễn viên Diệu Nhi. Chia sẻ với khán giả về cảm xúc khi lần đầu đến với chương trình, nữ diễn viên nói rằng do trong cuộc sống đôi khi gặp rất nhiều áp lực mà cô nàng nghĩ thanh xuân của mình qua rồi. Và lần tham gia này, Diệu Nhi mong muốn có được chút bí quyết giữ sự thanh xuân của các cô chú trong chương trình.

Đón xem tập 5 Mãi mãi thanh xuân, phát sóng lúc 19g chủ nhật (14/10) trên HTV7.

Bảo Châu