Studio H9 - Mùa 10 - Tập 26

Diễn viên Việt Trang và tình yêu với sân khấu kịch

Dù không còn hoạt động chung thường xuyên, nhưng nhóm Chuồn chuồn giấy vẫn là dấu mốc đẹp nhất trong cuộc đời nghệ thuật của diễn viên Việt Trang.

Diễn viên Việt Trang tại Studio H9

Việt Trang là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình. Tuy không quá nổi bật nhưng nữ diễn viên vẫn khiến khán giả yêu mến bởi lối diễn duyên dáng, hài hước. Việt Trang chia sẻ, cô từng rất tự ti về ngoại hình, được đánh giá không có tiềm năng theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng sau hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, Việt Trang đang trở thành một bông hoa mang màu sắc mới lạ trong làng nghệ thuật.

Nhắc đến Việt Trang, khán giả sẽ nhớ đến hai người bạn diễn, cũng là bạn thân ngoài cuộc sống của cô là Thái Duy và Đông Hải. Từng tạo dấu ấn đẹp với nhóm kịch Chuồn chuồn giấy, cả ba đang miệt mài trên con đường riêng của mình nhưng  vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau. Đặc biệt, với Đông Hải, chàng thanh niên thư sinh hiền lành, Việt Trang luôn đóng vai người bảo vệ, sẵn sàng bênh vực và luôn động viên, giúp đỡ người đồng nghiệp của mình có cơ hội tỏa sáng. Tình cảm đẹp đẽ đó đã ít nhiều khiến MC Tùng Leo ngưỡng mộ.

Nói về nghề diễn, Việt Trang đã tâm sự những gian nan, chông gai thuở mới vào nghề, cũng như sự nỗ lực không ngừng của bản thân trong suốt nhiều năm qua. Nữ diễn viên cho biết, nếu không được đứng trên sân khấu với vai trò nghệ sĩ, cô cũng sẽ tìm một công việc nào đó gắn với nghệ thuật, như bán vé, hay kéo rèm... Để nuôi lớn niềm đam mê, cô tiếp tục theo học diễn xuất chuyên nghiệp để có thể bước thật lâu với nghề.

Có thể thấy, đằng sau những bộc bạch chân phương ấy chính là một tình yêu lớn dành cho sân khấu của Việt Trang. Dù vẫn còn nhiều thử thách, nhưng với tình yêu nghề và những cố gắng, Việt Trang sẽ còn nhiều cơ hội để được tỏa sáng với sân khấu.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7. Phát lạt 23g thứ Năm trên HTV9.

Đan Quỳnh