Tâm tình bỉm sữa - Tập 231

Diễn viên Ngọc Hoa: Ông xã luôn đồng hành khi có em bé

Mang bầu cũng là lúc nữ diễn viên Ngọc Hoa trở thành "bác sĩ" khi thường xuyên tự chẩn đoán những dấu hiệu lạ của bản thân.

Diễn viên Ngọc Hoa tại "Tâm tình bỉm sữa"

Diễn viên Ngọc Hoa là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều dự án web-drama, gameshow hài. Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng nữ diễn viên gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, dễ thương. Năm 2023, Ngọc Hoa kết hôn và sinh một con trai kháu khỉnh tên Coca.

Tâm sự cùng chương trình, nữ diễn viên chia sẻ, sau khi "thả" một năm mà vẫn chưa có thai, cô tự chẩn đoán bản thân bị... vô sinh. Do đó, khi có tín hiệu bất thường, Ngọc Hoa cũng không nghĩ đến khả năng đã có tin vui. Cô vẫn quả quyết mình không có thai cho đến khi ông xã đích thân mua que và yêu cầu cô thử.

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ hài hước về quá trình sinh nở

Trong quá trình mang thai, nữ diễn viên đã phải đối mặt với nhiều vấn đề như tiểu đường thai kỳ, cao huyết áp...Thậm chí cô đã phải nhập viện vì đường lên cao bất ngờ ở tháng thứ bảy để theo dõi. Đến ngày sinh, nữ diễn viên phải trải qua tình huống vô cùng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con, buộc phải mổ gấp. Tuy nhiên, với bản tính hài hước, cô đã khiến cả phòng sinh cười rần vì những "mảng miếng" đời thực của mình.

Hành trình mang thai và sinh con của Ngọc Hoa luôn có sự đồng hành cùng ông xã Hà Phụng. Chính anh là người đã sớm nghi ngờ dấu hiệu mang thai của vợ, tự tay nấu ăn cho cô khi đang bị cao huyết áp lẫn tiểu đường và cũng là người sát cánh trong hoàn cảnh khó khăn của vợ khi sinh. Hơn thế nữa, anh vẫn luôn giữ thái độ bình tĩnh, từ tốn để an ủi tinh thần vợ sau khi sinh.

Tâm tình bỉm sữa - 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh