Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 32

Diễn viên Kim Đào rơi nước mắt nhớ về hành trình làm mẹ đơn thân

Trong phiên bản đặc biệt vừa ra mắt, chương trình "Ca sĩ bí ẩn" sẽ không có sự xuất hiện của đội chủ nhà, thay vào đó là cuộc đối đầu giữa ba khách mời, nâng cao độ khó và kịch tính của trò chơi.

Bộ ba Tân Trề, Hoàng Mèo và Kim Đào cùng MC Vũ Mạnh Cường tại phiên bản mới của "Ca sĩ bí ẩn"

Mở đầu tập 32, bộ ba khách mời Hoàng Mèo, Tân Trề và Kim Đào đã có những chia sẻ về cuộc hành trình trở thành người nổi tiếng và những khó khăn trong việc bước vào giới giải trí khốc liệt. 

Đối diện với những câu hỏi xoay quanh về đời tư, nữ diễn viên Kim Đào đã ngay lập tức bật khóc trên sân khấu của Ca sĩ bí ẩn. Cô tâm sự mặc dù đôi lúc bản thân có phần kiệt sức và gặp trục trặc trong công việc và tiền bạc, tuy nhiên cô vẫn khao khát được chiến đấu và sống với đam mê của mình, bởi sở dĩ, cô sợ cảm giác tất cả quay về con số 0.

Kim Đào luôn hài hước, đầy năng lượng dù đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống

Hoàng Mèo, Kim Đào và Tân Trề là những thành viên trong hội bạn thân xuyên suốt trong suốt nhiều năm liền. Không chỉ đồng hành trong công việc, bộ ba còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết bên ngoài cuộc sống. Tuy nhiên, cả Kim Đào lẫn Tân Trề đều nêu rõ quan điểm "quyết chiến" đến cùng với đàn anh Hoàng Mèo.

Tinh thần quyết phân thắng bại đã nhanh chóng làm nóng bầu không khí chương trình hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cuối cùng, bộ ba thân thiết đều ra về tay trắng khi không ai giành chiến thắng tại chương trình.

Trần Duy Phước - "Ca sĩ bí ẩn" số 1 với nghề nghiệp chính là kinh doanh

 Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh