Studio H9 - Mùa 11 - Tập 14

Diễn viên Khánh Vân và cú "chơi lớn" trước tuổi 30

Sau thành công của vai diễn Trà Long, nữ diễn viên Khánh Vân dành một khoảng thời gian để học tập diễn xuất và trở lại điện ảnh với một vai diễn độc đáo.

Khánh Vân và Việt Hưng tại "Studio H9"

Đỗ Khánh Vân đã từng tạo dấu ấn trong vai Trà Long (con gái Hà Lan) trong bộ phim Mắt biếc. Sau thành công đầu tiên ấy, cô vắng bóng khỏi phim ảnh một thời gian, và chính thức trở lại với bộ phim Trước giờ yêu. Dù vẫn thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo, nhưng với nữ diễn viên, sự trở lại này vô cùng quan trọng bởi đó sẽ là kết quả của quá trình trau dồi, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất trong suốt thời gian qua.

Diễn viên Đỗ Khánh Vân

Nói về vai diễn Trang trong Trước giờ yêu, Khánh Vân cho biết đó là một nhân vật có tính cách độc đáo, vừa truyền thống lại vừa táo bạo trong tình yêu. Khi nhận vai diễn này, cô rất đắn đo, bởi nó sẽ là một bước chuyển lớn của Vân sau Trà Long. Tuy nhiên, mong muốn không bị đóng khung trong những vai nữ sinh hồn nhiên, trong sáng, Khánh Vân quyết định "chơi lớn". Cô chia sẻ tại Studio H9 - Hẹn cuối tuần: "Không phải bây giờ thì sẽ là lúc nào? Em hy vọng vai Trang sẽ rất khác với Trà Long. Em hy vọng khán giả sẽ yêu mến em và vai diễn này".

Cùng xuất hiện với Khánh Vân là diễn viên Nguyễn Lê Việt Hưng. Anh sẽ vào vai người yêu của cô trong bộ phim sắp ra mắt. Việt Hưng chia sẻ cùng chương trình Studio H9 vai diễn tên Hưng, một chàng trai nam tính nhưng cũng "hư hỏng". Anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của mình, sau vai diễn Định Công trong phim điện ảnh Em và Trịnh.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh