Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 62

Diễn viên Gia Linh và cơ duyên đến với hài kịch

Gia Linh đã mang đến những câu chuyện thú vị trong suốt quá trình cô theo đuổi con đường nghệ thuật. Qua đó, khán giả đã hiểu rõ hơn về một diễn viên dám ước mơ, dám thực hiện và mang theo trái tim yêu nghệ thuật với ý chí mạnh mẽ.

 Diễn viên Gia Linh

Khoảnh khắc đáng nhớ thay đổi cuộc sống của Gia Linh vào năm 19 tuổi, khi cô quyết định về sân khấu Nụ Cười Mới để thử sức vai quần chúng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Sau vai diễn đó, Gia Linh may mắn có thêm nhiều cơ hội. 

Khi làm việc ở sân khấu Nụ Cười Mới, Gia Linh cho đó là cả cuộc đời cô. Được làm việc với những nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều bề dày kinh nghiệm trong nghề như Hoài Linh, Chí Tài... là cơ hội tốt để Gia Linh học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất và vốn sống của mình. 

 Sân khấu Nụ Cười Mới là cả cuộc đời Gia Linh

Cố nghệ sĩ Hữu Lộc là người thầy, người anh lớn mà cô kính trọng và mãi giữ trong lòng. Gia Linh cho biết cảm thấy có lỗi với đàn anh rất nhiều vì những kì vọng của anh dành cho Gia Linh đến nay cô vẫn chưa thực hiện được. Anh mong muốn cô sẽ bay cao hơn trên con đường nghệ thuật.

Trong khi các anh chị từng là thành viên của Nụ Cười Mới đều đã có chỗ đứng vững chắc thì đến nay Gia Linh vẫn chưa thể bay cao nhất. Bởi vì nữ diễn lập gia đình và sinh con, cô tạm thời không tham gia sân khấu. Đối với Gia Linh, Nụ Cười Mới là ngôi nhà và các anh chị đồng nghiệp là gia đình của cô. Khi quyết định nghỉ sân khấu giống như việc cô quyết định bỏ nghề. Cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

 Ngoài vai trò là một diễn viên, Gia Linh cũng có niềm đam mê ca hát 

Gia Linh tự nhận xét bản thân diễn theo bản năng, không có kĩ thuật nhiều. Cô ước mơ, mong muốn có những vai diễn chính kịch, bi kịch để thay đổi vì trước giờ khán giả chỉ biết cô qua những vai diễn hài. Có những lúc cô muốn dừng lại niềm đam mê, ước mơ của bản thân. 

Chính chương trình "Tình Bolero 2020" đã đánh thức niềm đam mê nghệ thuật trong Gia Linh thêm một lần nữa. Tại "Khoảnh khắc cuộc đời", Gia Linh ngẫu hứng hát bolero và vọng cổ gửi tặng khán giả. 

Chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g50 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương