Điểm qua những mỹ nhân trong “Hậu cung Như Ý truyện”

“Hậu cung Như Ý truyện” đang là bộ phim cung đấu phát sóng vào 13g hàng ngày trên HTV7 thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Một trong những thành công lớn của bộ phim là nhờ vào dàn diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp. Cùng điểm qua xem họ là ai nhé!


Dàn mỹ nhân "cung đấu" với nữ chính Như Ý

Châu Tấn trong vai Ô Lạt Na Lạp Như Ý

Nữ diễn viên Châu Tấn chắc hẳn không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như Mùa quýt Chín, Họa bì, Anh hùng xạ điêu... Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Châu Tấn ở mảng phim truyền hình, sau thành công vang dội của tác phẩm Cao lương đỏ cách đây 4 năm. 

Châu Tấn vai Kế Hoàng hậu Như Ý

Ở lần trở lại này, Châu Tấn hóa thân thành Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị, từ lúc bà là Trắc Phúc tấn của Tứ A Ca Hoằng Lịch đến khi lên ngôi Kế Hậu và phải kết thúc cuộc đời trong tủi nhục. Với vóc dáng nhỏ nhắn, dù tuổi tác đã ngoài 40 nhưng Châu Tấn vẫn khiến khán giả phải trầm trồ khi nhìn thấy tạo hình nhân vật Như Ý của cô. 

Trương Quân Ninh trong vai Kha Lí Diệp Đặc Hải Lan

Nàng Từ Huệ xinh đẹp của Võ Tắc Thiên truyền kỳ lại tiếp tục khiến khán giả mê đắm với nhan sắc của mình trong vai Kha Lí Diệp Đặc Hải Lan – Du Phi trong Như Ý truyện. Trong phim, nhân vật Du Phi của Trương Quân Ninh do từng nhận ân huệ của Như Ý mà quyết định trung thành với Như Ý, là người thông minh, thủ đoạn, ra tay dứt khoát. Trương Quân Ninh vốn được biết đến với danh hiệu "Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loan". 

Trương Quân Ninh vai Du phi Hải Lan

Nhờ vào đời tư trong sạch cùng phong thái diễn xuất tự nhiên, Trương Quân Ninh dần đần chiếm được tình cảm của khán giả qua những vai diễn như Tô Mạn trong Bí mật bị thời gian vùi lấp, hay vai diễn đã giúp cô tiến gần hơn với khán giả Đại Lục - Từ Huệ trong Võ Mị Nương truyền kỳ.

Đổng Khiết trong vai Phú Sát Lang Hoa

Mỹ nhân đảm nhận vai Phú Sát Hoàng hậu đứng đầu hậu cung trong phim là Đổng Khiết. Bề ngoài là người hiền thục đức độ, nhưng trong sâu thẳm nội tâm, Phú Sát Lang Hoa lại luôn nghi kị lo lắng bị chiếm ngôi Hoàng hậu, sẵn sàng ra tay hãm hại người khác để giành lấy sự sủng ái từ Càn Long. 

Đổng Khiết vai Phú Sát Hoàng hậu Lang Hoa

Đổng Khiết vốn được mệnh danh là ngọc nữ của Điện ảnh Hoa Ngữ. Nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Lãnh Thanh Thu trong Kim Phấn thế gia, đóng cặp với Trần Khôn. 

Hồ Khả trong vai Tô Lục Quân

Diên Hi công lược vừa mới kết thúc gần đây nhưng khán giả lại được tái ngộ với nữ diễn viên Hồ Khả trong Hậu cung Như Ý truyện. Khác với Thuần Phi thông minh, lắm mưu kế trong Diên Hi công lược, Thuần Phi Tô Lục Quân trong Như Ý Truyện lại là người nhu nhược, luôn bị người khác giật dây.

Hồ Khả vai Thuần phi Tô Lục Quân

Hồ Khả nổi tiếng với vai người vợ Tô Thuyên thông minh xinh đẹp của Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký bản 2008. Nữ diễn viên được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang, xuất hiện trong rất nhiều bộ phim đình đám như Kinh Hoa Yên Vân, Lộc đỉnh ký..

Tân Chỉ Lôi trong vai Kim Ngọc Nghiên

Một nhân vật nữa cũng gây ra không ít sóng gió trong hậu cung chính là Gia Quý phi Kim Ngọc Nghiên do nữ diễn viên trẻ Tân Chỉ Lôi thủ vai. Trong Như Ý truyện, Gia Phi tuy có nhan sắc mỹ miều nhưng lòng dạ lại độc ác, ngôn từ điêu ngoa. Kim Ngọc Nghiên đã bày mưu hãm hại rất nhiều phi tần và hoàng tự. Sau khi tội lỗi bị phơi bày, Kim Ngọc Nghiên phải nhận lấy kết cục bi thảm do chính những tội ác mà mình gây ra. 

Tân Chỉ Lôi vai Gia Quý phi Kim Ngọc Nghiên

Tân Chỉ Lôi là một trong những nữ diễn viên đang lên được chú ý nhất Cbiz. Sau phim điện ảnh Tú Xuân Đao 2, diễn xuất của nữ diễn viên nhận được vô vàn lời khen ngợi.

Lý Thấm trong vai Hàn Hương Kiến

Dung phi Hàn Hương Kiến do Lý Thấm thủ vai cũng xinh đẹp không kém Dung phi của Trương Gia Nghê. Dù ở Diên Hi công lược hay Như Ý truyện, Dung Phi vẫn luôn là phi tần xinh đẹp nhất là và được Càn Long vô cùng sủng ái. 

Lý Thấm vai Dung phi Hàn Hương Kiến

Hàn Hương Kiến vì không muốn mang long thai nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, nàng tận tâm tận lực vì Như Ý, ở trước mặt Càn Long luôn ngẩng cao đầu, trả lời thẳng thắn dứt khoát. 

Đồng Dao trong vai Cao Hi Nguyệt

Trong phim này, Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt được biết đến là một nữ nhân nho nhã, đắc sủng nhất lục cung, luôn có ý chèn ép Như Ý. Sau này, Cao Hi Nguyệt trở thành vây cánh của Phú Sát Hoàng hậu, khi Phú Sát Lang Hoa bị thất sủng thì cuộc sống của Cao Hi Nguyệt cũng trở nên khó khăn theo. 

Đồng Dao vai Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt

Cuối cùng, khi Cao Hi Nguyệt phát hiện ra Phú Sát Lang Hoa dùng linh lăng hương hãm hại mình không có thai, vì oán hận mà tố giác tội trạng của Phú Sát Lang Hoa với Càn Long.

Lý Thuần trong vai Vệ Yến Uyển

Vệ Yến Uyển do Lý Thuần đóng vốn xuất thân thấp kém nhưng dã tâm lại tham vọng, là người khẩu phật tâm xà. Vệ Yến Uyển là thanh mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, nhưng ham hư vinh mà quyến rũ hoàng thượng rồi trở thành phi tần. 

Lý Thuần vai Lệnh phi Vệ Yến Uyển

Yến Uyển dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ, hãm hại Như Ý, sau này vì mạo phạm Thái hậu mà bị truất quyền nuôi con, rồi bị truất quyền quản lý hậu cung. Cuối đời, Vệ Yến Uyển bị Uyển Tần tố cáo tội trạng với Càn Long, bị ban chết bằng thuốc độc.

Song Anh