Gia đình là số 1 - Tập 45

Diễm Phúc 69 lấy lại công bằng cho Diễm My 96

Quá tức giận vì Trạng Nguyên không lễ phép với mình, Diễm My nhờ "anh trai" dạy dỗ cậu học trò ngỗ ngược bài học nhớ đời.

Tự nhận mình là Diễm Phúc 69, Phát La gọi điện thoại cho cậu học trò ngỗ ngược của Diễm My để "dọa" cậu nhóc. Nào ngờ "gậy ông đập lưng ông", Trạng Nguyên chẳng những không sợ mà còn thách thức "đấu tay đôi" với ông anh "sáu múi" của cô giáo Diễm My. Bịa ra mọi chuyện khiến bản thân không còn đường lui, Diễm My đành tự mình cải trang thành Diễm Phúc 69 "sáu múi lực lưỡng", đối mặt với Trạng Nguyên ở công viên. 

Diễm Phúc 69 bất ngờ xuất hiện trong tập 45

Trong khi Diễm My loay hoay vì sợ kế hoạch dọa học trò bị bại lộ thì anh chàng Việt kiều Pháp Julien cũng "căng não" không kém khi bắt đầu dạy học ở trường cô Lệ Liễu. Cô Liễu vốn là chủ nhà trọ của Julien nên mối quan hệ của hai cô cháu đã khắng khít từ lâu. Cũng trong một dịp tình cờ trước ngày đi dạy, Julien đã gặp và làm quen với Thám Hoa - kẻ thù không đội trời chung của cô Lệ Liễu. Rắc rối bắt đầu đến từ những mối quen biết này!

Bộ ba rắc rối tại trường học: Lệ Liễu - Julien và Thám Hoa

Mỗi khi Julien nói chuyện vui vẻ với Thám Hoa, "tình yêu bé nhỏ" của ông Tú Tài lại cảm thấy bị "tổn thương". Lệ Liễu tìm mọi cách để Julien chỉ nghe lời mình, bà thẳng thắn yêu cầu Julien "nghỉ chơi" Thám Hoa khiến anh chàng cảm thấy khó xử. Biết được chuyện này, Thám Hoa liền "tương kế tựu kế", cùng Julien diễn một vở kịch "hành động" để bà Lệ Liễu thay đổi suy nghĩ.

Tâm Ý ngại ngùng khi Tiến Sĩ hỏi thăm

Diễm My luôn trách Trạng Nguyên ngọt ngào với Tâm Ý nhưng lại nạt nộ mình

Trong tập 45, Tiến Sĩ và Trạng Nguyên cũng thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến cô bé giúp việc Tâm Ý. Nhưng "hình bóng" của cô giáo dạy kèm Diễm My vẫn luôn chen ngang vào mọi sinh hoạt của hai chú cháu Tiến Sĩ và Trạng Nguyên một cách đầy phiền toái.

Đón xem tập 46 Gia đình là số 1 - phát sóng lúc 19g55 tối nay (21/5) trên HTV7.

Bảo Châu