Điểm mặt "hội bạn thân" của Trịnh Sảng trong "Ngã rẽ cuộc đời"

Trong phim "Ngã rẽ cuộc đời" (đang phát sóng trên HTV7), ngoài nữ diễn viên Trịnh Sảng đã quen thuộc với khán giả màn ảnh, bộ phim còn gây ấn tượng với nhan sắc của dàn mỹ nhân: Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân, Vương Tú Trúc.

Các nhân vật từ trái qua: Tiền Bối Bối - Đinh Lan - Hướng Chân - Vu Tuệ - Tấn Tiểu Ni

Ngã rẽ cuộc đời (tựa gốc: Thanh xuân đấu) là câu chuyện dành cho giới trẻ, những người vừa mới tốt nghiệp đại học, đang gặp khó khăn trong việc hội nhập xã hội, cân bằng tình yêu - sự nghiệp và duy trì tình bạn bền bỉ.

Nội dung kể về năm cô gái: Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) với 5 tính cách khác nhau. Để cuộc sống tương lai tốt hơn, bọn họ vốn đã vạch ra kế hoạch chi tiết cho cuộc đời từ những năm đầu đại học. Tuy nhiên, đến năm thứ tư khi các cô gái bước vào xã hội, mỗi cô nàng đều gặp phải những vấn đề nan giải của bản thân. 

Cô gái luôn vui vẻ như Hướng Chân vì tương lai phía trước mà phiền muộn; kiêu ngạo băng lãnh như Tiền Bối Bối mong muốn có một mối tình khi còn ngồi ở ghế nhà trường mà không bao giờ thành hiện thực; hay cô nàng học giỏi có tiếng Đinh Lan trong lần thi cuối cùng mà gặp phải “sự thất bại trong đời người”... Năm cô gái với những tính cách khác nhau này sẽ dần dần tạo nên câu chuyện viết về tuổi thanh xuân làm cho khán giả đều cảm thấy rất hiếu kỳ.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng từ lâu đã là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ phim Hoa ngữ. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2011. Tên tuổi của nữ diễn viên bắt đầu vang danh khắp châu Á nhờ vai Sở Vũ Tiêm trong phim Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009.

Trịnh Sảng vai Hướng Chân

Sau đó, Trịnh Sảng được nhiều nhà sản xuất xứ Trung săn đón. Cô liên tiếp tham gia vào loạt phim truyền hình như: Võ Tắc thiên bí sử, Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới… Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng nhất cử nhất động của tiểu hoa đán đình đám một thời vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 

Sau thất bại của bộ phim Sổ tay bảo mẫu của tôi vào năm ngoái, Trịnh Sảng quay trở lại đường đua màn ảnh nhỏ với tác phẩm Ngã rẽ cuộc đời. Trong phim, cô đảm nhận vai chính Hướng Chân. Với tạo hình trẻ trung, năng động, vai diễn lần này của Trịnh Sảng có nhiều thay đổi. 

Từ Duyệt 

Từ Duyệt sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Truyền thông Trung Quốc. Mỹ nhân họ Từ là gương mặt quen thuộc chuyên đảm nhận vai phụ trong nhiều dự án truyền hình. Cô từng góp mặt trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng của Trịnh Sảng với vai Kim Na Na.

Từ Duyệt vai Đinh Lan

Tuy nhiên, không có nhiều khán giả biết đến tên tuổi cô. Chỉ đến khi Từ Duyệt vào vai nữ cảnh sát Diêu Mông trong phim chuyển thể Nếu ốc sên có tình yêu thì khán giả mới dần lan tỏa. Gần đây nhất, cô gây ấn tượng với vai Thịnh Phẩm Lan, chị họ của Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) trong Minh Lan truyện (đã phát sóng trên HTV). Trong Ngã rẽ cuộc đời, Từ Duyệt sẽ lột tả tính cách và số phận của nhân vật Đinh Lan.

Cái Nguyệt Hi

Cái Nguyệt Hi sinh năm 1992 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Cô tốt nghiệp Đại học Tứ Xuyên. Năm 2013, người đẹp giành giải quán quân trong cuộc thi người mẫu Ruili Cover Girl Championship. Đây là bước đệm để cô hoạt động với tư cách người mẫu trước khi lấn sân diễn xuất. 

Cái Nguyệt Hi vai Tiền Bối Bối

Năm 2015, Cái Nguyệt Hi có vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Ma luân, đóng cùng Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông. Trong Ngã rẽ cuộc đời, nữ diễn viên được giao vai Tiền Bối Bối.

Vương Tú Trúc

Vương Tú Trúc sinh năm 1993 tại Đại Liên, Liêu Ninh. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ Thuật Giải Phóng. Nữ diễn viên trẻ bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn qua bộ phim Vẫn cứ thích em kết hợp với Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng… Nhờ tác phẩm này, cô giành giải thưởng Ngôi sao tương lai tại Liên hoan phim Hoành Điếm lần thứ 2.


Vương Tú Trúc vai Vu Tuệ

Vương Tú Trúc còn góp mặt trong siêu phẩm truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (đang phát sóng trên HTVC Gia đình) với vai công chúa Mậu Thanh. Năm 2018, cô tham gia vào bộ phim kém nổi Huyền môn đại sư. Năm nay, cô được giao vai Vu Tuệ trong Ngã rẽ cuộc đời.

Trần Tiểu Vân

Trần Tiểu Vân sinh ra tại tỉnh Cát Lâm, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2010 với bộ phim truyền hình Đoạt ái. Năm 2015, người đẹp tham gia Tứ đại danh bổ cùng Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn... Một năm sau đó, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong phim Tiểu biệt ly – bộ phim lấy đề tài gia đình nổi tiếng một thời.

Trần Tiểu Vân vai Tấn Tiểu Ni

Nhưng đến khi vào vai Nhị Tâm - cung nữ thân cận của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý (Châu Tấn) trong Hậu Cung Như Ý Truyện, cô mới được khán giả nhớ đến. Trong Ngã rẽ cuộc đời, Trần Tiểu Vân thủ vai Tấn Tiểu Ni.

Bộ phim "Ngã rẽ cuộc phim" đang phát sóng lúc 12g30 thứ hai - thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Băng Băng