10g25 trên HTV9

Đẹp cùng Bác sĩ thẩm mỹ

"Bác sĩ thẩm mỹ” - những câu chuyện liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ, phát sóng lúc 10g25 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 22/6/2024.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Hành (giữa) sẽ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích với quý khán giả

"Bác sĩ thẩm mỹ” là cuộc trò chuyện tư vấn giữa 2 bác sĩ cùng MC chương trình dựa trên những phóng thực tế, những vấn đề đang "nóng" về làm đẹp, được khán giả quan tâm. Từ đó, các bác sĩ khách mời sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho từng vấn đề cụ thể.

Chủ đề sẽ dựa trên các vấn đề, các vấn đề thường gặp ở từng phương pháp làm đẹp, sẽ có những tập nói về những sự cố hoặc vấn đề gây bức xúc hiện nay, để mọi người có thể phòng ngừa, cảnh tỉnh và lựa chọn kỹ lưỡng phương pháp khi làm đẹp...

 Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Angel Beauty thực hiện

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong chương trình, MC sẽ là người đặt ra những câu hỏi thiết thực xoay quanh chủ đề để người xem có những góc nhìn đa chiều về câu chuyện làm đẹp mà mình quan tâm.

"Bác sĩ thẩm mỹ” không chỉ đề cập đến lĩnh vực làm đẹp mà còn đề cập cả chủ đề sức khoẻ mà mọi người quan tâm, do vậy chương trình sẽ cung cấp đầy đủ cả các lĩnh vực như: dinh dưỡng, làm đẹp, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ...

"Bác sĩ thẩm mỹ”  phát sóng lúc 10g25 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 22/6/2024.

Đan Quỳnh (Nguồn Ban Chương trình HTV)