Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 34

Đến Bàu Trắng trải nghiệm xe địa hình ATV

Đến Phan Thiết (Bình Thuận), quý vị đừng quên ghé thăm Bàu Trắng và trải nghiệm đi xe địa hình trên những đồi cát trắng lộng gió nhé!

Bàu Trắng tọa lạc tại thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 62km. Nơi đây được mệnh danh là "Tiểu Sahara" của Việt Nam với các triền cát rộng mênh mông chạy dài xen lẫn với nhiều cây rừng thấp. Điểm nhấn chính là hồ nước ngọt rộng lớn, xanh mát quanh năm, được trồng rất nhiều sen. Khung cảnh nên thơ lại vừa hoành tráng khiến Bàu Trắng trở thành điểm đến được du khách trong và ngoài nước yêu thích nhiều năm gần đây, mỗi khi ghé thăm Bình Thuận.

Việt Nam - Đi là ghiền cùng MC Vũ Long đã có mặt tại Bàu Trắng những ngày đầu năm mới 2023 để trải nghiệm không gian cũng như dịch vụ du lịch tại đây. Được biết, lái mô-tô ATV là một hoạt động được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Cảm giác ngồi trên những chiếc mô-tô 4 bánh, lướt qua những triền cát dài với tốc độ cao sẽ khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, trò chơi này không dành cho trẻ em và người cao tuổi. Nếu không thể lái TV, bạn cũng có thể thuê xe jeep để tham quan Bàu Trắng với giá phải chăng.

Bên cạnh đó là một điểm dừng chân mới gần Bàu Trắng bạn cũng không nên bỏ lỡ, đó chính là cánh đồng quạt gió vừa được đưa vào hoạt động gần đây. Ngoài ra, dừa xiêm Bình Thuận thanh mát cũng là một món ngon nên trải nghiệm trên đoạn đường đi qua Bàu Trắng.

Việt Nam - Đi là ghiền, 11g50 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh