Tình khúc giao mùa - Tập 6

Dành cho những ai còn "thương hoài ngàn năm"

Tình khúc giao mùa tập 6 ngoài những bài hát trữ tình còn có sự xuất hiện của Trúc Chi - con gái nam ca sĩ Long Nhật, cô gái đã chinh phục khán giả bằng nét duyên dáng và giọng hát ngọt ngào đậm chất Huế.

Với chủ đề "Thương hoài ngàn năm", tập 6 của chương trình khắc họa sự chung thủy trong tình yêu, với những tình khúc như Nửa vầng trăng, Chờ người, ... qua giọng ca của các ca sĩ trẻ.

Mới mở đầu chương trình, Vũ Mạnh Cường đã "trêu" Hà Thu rằng với chủ đề về tình yêu thế này thì người chưa hề yêu, chưa có kinh nghiệm nhiều trong tình yêu thì làm sao có thể hiểu được. Hà Thu lập tức liền "phản pháo" ngay rằng tuy chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng cô cũng có những chuẩn mực riêng của mình trong tình yêu, như sự chân thành, chia sẻ, cảm thông lẫn nhau, và quan trọng nhất là chung thủy.


"Nửa vầng trăng"

Ngay sau đó là bài hát Nửa vầng trăng, một bài hát khá thịnh hành với giới trẻ của những năm 2000, bài hát nói về sự mong nhớ chờ đợi của những người yêu nhau, gửi trọn tâm ý qua vầng trăng cô độc lẻ loi, bài hát được trình bày bởi nam ca sĩ Khánh Hoàng.


"Hỏi người còn nhớ đến ta...?"

Nhắc đến nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, người ta sẽ nhớ ngay đến những nhạc phẩm ghi dấu ấn của nhạc sĩ như Chuyện tình người trinh nữ tên Thi, Rước tình về với quê hương, Đưa em xuống thuyền, ... Trong tập 6 này, khán giả được thưởng thức lại bài hát đầy thổn thức Hỏi người còn nhớ đến ta qua giọng cả của nam ca sĩ  Lê Hoàng Nguyên.


Vở kịch ngắn "Hạnh phúc mong manh"

Để thay đổi màu sắc cho thêm phần phong phú, chương trình gửi đến quý khán giả vở kịch ngắn mang tên Hạnh phúc mong manh, qua diễn xuất của những diễn viên trẻ như Trà Ngọc, Lê Trang, Phú Hậu, Trúc Anh. Vở kịch đề cao lòng chung thủy và sắt son giữa vợ chồng, bởi chính lòng chung thủy đó sẽ giúp cho họ vượt qua được những sóng gió trong cuộc sống.


Hà Thu với bài hát "Chờ người"

Bất ngờ chia sẻ quan điểm về sự chờ đợi trong tình yêu, Puka cho Vũ Mạnh Cường và Hà Thu một phen thỏa lòng khi cô khẳng định rằng "trong tình yêu không ai biết trước được, vì vậy nếu chờ đợi là hạnh phúc, thì ai cảm thấy hạnh phúc cứ chờ thôi". Và ngay sau đó là bài hát Chờ người nổi tiếng một thời được trình bày qua giọng hát ngọt ngào của Hà Thu.


Đình Trí với tiết mục Hồ Quảng ấn tượng

Tiếp theo, Dương Đình Trí bất ngờ mang đến sân khấu một tiết mục ca Hồ Quảng đầy đặc sắc với những chia sẻ của mình về nghề.


Long Nhật cùng con gái Trúc Chi

Và điều đặc biệt nhất trong tập 6 của Tình khúc giao mùa chính là sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật cùng Trúc Chi, cô con gái lần đầu tiên được ba giới thiệu trên sân khấu với vai trò ca sĩ song ca. Cả hai cha con cùng hòa giọng ngọt ngào trong bài hát Huế xưa, Trúc Chi duyên dáng xinh đẹp, mà giọng hát còn ngọt ngào đầy cảm xúc khiến cho khán giả tại trường quay cũng như khán giả truyền hình phải ngất ngây.

Đón xem Tình khúc giao mùa những tập tiếp theo vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)