Studio H9 - Mùa 11 - Tập 1

Dàn diễn viên "Kẻ ăn hồn" và câu chuyện về "Nếp nhà"

Với chủ đề của mùa mới mang tên "Nếp nhà", bên những câu chuyện nghề, các khách mời của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" sẽ cùng chia sẻ câu chuyện về nếp nhà thân thương của mỗi người.

Từ trái qua: Huỳnh Thanh Trực, Lý Hồng Ân và Võ Điền Gia Huy

Bộ phim điện ảnh "Kẻ ăn hồn" vừa ra mắt cuối năm 2023. Bên cạnh kịch bản mang yếu tố kinh di - tâm linh đậm nét văn hóa Việt Nam, phim còn ghi điểm bởi dàn diễn viên trẻ, tròn vai và những câu chuyện thú vị. Tại chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần, các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Võ Điền Gia Huy, Hoàng Hà và Lý Hồng Ân đã lần lượt chia sẻ những cảm xúc của mình trong quá trình thực hiện bộ phim.

Hoàng Hà - Diễn viên được yêu mến thời gian gần đây

Huỳnh Thanh Trực đã từng tạo dấu ấn với những vai diễn có yếu tố kinh dị, tâm lý, Võ Điền Gia Huy cũng được nhắc nhớ với những bộ phim điện ảnh gần đây. Trong khi đó, Hoàng Hà lại tạo bất ngờ với vai cô Phong và đặc biệt là một gương mặt rất trẻ, rất mới mẻ, Lý Hồng Ân.

Dàn diễn viên trẻ tại chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

Ngoài câu chuyện về nghề, về tác phẩm vừa ra mắt, các diễn viên còn chia sẻ câu chuyện về "Nếp nhà". Những kỷ niệm thân thương, những tình cảm gia đình đã được các diễn viên trẻ chia sẻ trong không khí đầy ấm áp thân tình. Với Võ Điền Gia Huy, đó là sự gắn kết của cậu con trai duy nhất với mẹ. Với Hoàng Hà, ngôn ngữ yêu thương được chuyển  tải thành những hành động quan tâm dành cho nhau.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh