Mãi mãi thanh xuân - Tập 4

Đẫm nước mắt câu chuyện nghệ nhân múa bóng rỗi

Ngô Kiến Huy, Sam "kinh hồn, bạt vía" trước tiết mục nuốt rắn của cụ ông U60; Duy Khánh, Sam đẫm nước mắt với câu chuyện của nghệ nhân múa bóng rỗi; Ngô Kiến Huy, Kim Tử Long "lục đục nội bộ" vì ảo thuật gia U70...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Mãi mãi thanh xuân" tập 4. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (31/7) trên kênh HTV7. Hai khách mời sẽ xuất hiện trong kỳ này là Ngô Kiến Huy và Duy Khánh. Đây là lần thứ hai bộ đôi khách mời góp mặt tại "Mãi mãi thanh xuân" và vì thế, chàng Bắp cùng Duy Khánh đều hi vọng sẽ được thưởng thức những tiết mục độc đáo. Bên cạnh đó, Duy Khánh còn "thách thức" đội bạn khi "mạnh miệng" tuyên bố sẽ đánh bại đội Ngô Kiến Huy, Kim Tử Long.

Một trong những nhân vật sẽ tham gia chương trình tập 4 là chú Trương Thanh (69 tuổi), hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Xem xong clip của chương trình, khi thấy chú Trương Thanh làm thơ bằng tiếng Pháp khá lưu loát, đội Ngô Kiến Huy đoán chú là nhà thơ. Duy Khánh đoán chú là một phiên dịch viên. Cuối cùng Ban bình luận đành phải mở các từ khóa gợi ý của chương trình: Ảo thuật, tốc ký, thiện xạ thước ngắm, thiện xạ cảm giác và làm thơ trong năm nốt nhạc... 

Dù được gợi ý nhưng cả hai đội đều phán đoán sai. Thậm chí, đội Kim Tử Long và Ngô Kiến Huy xảy ra lục đục nội bộ khi mỗi người một ý. Cuối cùng thông tin về tài năng của Chú Trương Thanh cũng được hé lộ. Trước đó chú là một nhà văn. Nhưng khi tiếp xúc và tìm hiểu bộ môn ảo thuật, chú bắt đầu say mê và tâm huyết vào bộ môn nghệ thuật này, đặc biệt là môn ảo thuật Biến diện (Thay đổi mặt nạ) và ảo thuật thôi miên. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chú Lê Minh Hùng (60 tuổi) trong clip giới thiệu cũng khiến Ban bình luận vô cùng hoang mang. Mọi người đoán chú là một nghệ nhân hóa trang hoặc hát bội. Cuối cùng Ban bình luận vẫn phải nhờ đến những gợi ý từ chương trình là: phù thủy hóa trang, nghệ nhân hát bội, sưu tầm đồ cổ, múa bóng rỗi, hát lô tô để dự đoán. Các từ khóa này đều phù hợp với chú và điều này khiến Ban bình luận càng thêm rối. 

Xuất hiện trên sân khấu, chú Hùng hóa trang thành một cô bóng mang áo dài biểu diễn. Phần thể hiện tài năng của chú khiến Ngô Kiến Huy "mắt chữ O miệng chữ A" vì quá đỗi ngạc nhiên. Không những thế, chú còn mang đến trường quay một vài con rắn để biểu diễn phần nuốt rắn khiến cả trường quay la hét vì sợ hãi. Nhưng ít hai ngờ đằng sau sự liều lĩnh của người nghệ sĩ là cả câu chuyện dài đẫm nước mắt với nghề múa bóng rỗi từ năm 17 tuổi. 

Đón xem "Mãi mãi thanh xuân" tập 4 vào 20g35 tối mai (31/7) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình