Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ IV

THÀNH NGUYÊN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/2/2025, 15:27

(HTV) - 100% chương trình đào tạo Đại học của Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ được kiểm định theo các chuẩn quốc tế.

Đây là một trong các chỉ tiêu định lượng được thông qua tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng… củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên cả về số lượng lẫn chất lượng, kết nạp 149 Đảng viên, đạt 119,2% so với chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Song song đó, nhà trường tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo. Hiện, toàn trường có 22 nhóm nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 05 năm qua, nhà trường đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với 60 đại học, tổ chức giáo dục lớn của nước ngoài, nâng tổng số đối tác quốc tế của Nhà trường lên hơn 210 trường đại học/tổ chức giáo dục có uy tín.

Đại hội cũng đề ra nhiều chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ 2025-2030 như: Chuyển đổi mô hình Trường Đại học Tôn Đức Thắng thành Đại học Tôn Đức Thắng; 100% Đảng viên là giảng viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tham gia nghiên cứu khoa học... từng bước hiện thực hóa mục tiêu biến trường Đại học thành Đại học xây dựng, Đại học nghiên cứu đẳng cấp quốc tế; áp dụng hiệu quả nền tảng công nghệ số trong tất cả hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay, nhiều sở ngành, đơn vị trên địa bàn TP.HCM tổ chức công bố nghị quyết thành lập và các quyết định nhân sự sau khi hợp nhất.
(HTV) - Xiaomi 15 Ultra và Xiaomi 15 tái khẳng định vị thế của thương hiệu về nhiếp ảnh di động với ống kính Leica Summilux huyền thoại, đồng thời nâng tầm trải nghiệm flagship toàn diện với Xiaomi HyperAI, hiệu năng dẫn đầu và thiết kế sang trọng.
(HTV) - Tại tuần lễ thời trang Milan, thương hiệu thời trang Versace đã ra mắt bộ sưu tập Thu Đông mới mang đậm tính phóng khoáng và táo bạo của phong cách punk. Buổi diễn được thực hiện tại một trạm xe điện.
(HTV) - Đối diện với những tòa nhà chọc trời lấp lánh của Dubai, các cư dân của tiểu vương quốc vùng Vịnh giàu có đang tận hưởng một thú vui giản dị: Cắm trại - một truyền thống từ nguồn gốc du mục của họ.
(HTV) - Trong lần ra quân này, Tuổi trẻ Bình Thạnh sẽ thể hiện cao độ tinh thần xung kích tình nguyện vì sự phát triển của quận nhà, thể hịện sức mạnh đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần khắc họa lên chân dung của tuổi trẻ trong thời đại mới.
(HTV) - Bộ trưởng Thương mại Mỹ Howard Lutnick cho biết thuế quan đối với Canada và Mexico sẽ có hiệu lực vào thứ Ba ngày 04/3, nhưng Tổng thống Donald Trump sẽ quyết định mức thuế cụ thể.
(HTV) - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 02/3 cho biết nước này đã chấp nhận kế hoạch của Mỹ gia hạn lệnh ngừng bắn ở Gaza thêm 50 ngày.