Studio H9

Đa năng, đa tài như Khả Như

Có thể nói, Khả Như là một trong số ít nghệ sĩ thành công và được khán giả yêu thích dù ở vai trò nào như: diễn viên hài, biên kịch, đạo diễn, MC... Ở mỗi lĩnh vực tham gia, cô đều tạo được dấu ấn rất riêng và đặc biệt.

Nữ nghệ sĩ đa năng, đa tài của showbiz Việt - Khả Như (Nguồn: Facebook cá nhân)

Công việc một nhân viên văn phòng bình thường tại quê nhà Hậu Giang đã không giữ chân nổi cô gái mang trong lòng tâm hồn yêu nghệ thuật. Khi đó, chưa định hình được là mình sẽ làm gì và như thế nào, nhưng Khả Như vẫn quyết tâm bỏ hết tất cả để theo học tại trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trong suy nghĩ của bố mẹ cô là những cán bộ công chức nhà nước, đây là việc làm liều lĩnh của con gái.

Nhìn những thành công mà Khả Như đã và đang đạt được, nhiều người sẽ phải trầm trồ: Hai năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm, Quán quân "Cùng nhau tỏa sáng" năm 2014, Quán quân "Cười xuyên Việt" 2016 với nhóm hài Buffalo... Và hàng loạt vai diễn ấn tượng tại sân khấu kịch Thế giới trẻ trong các vở: Chuyện tình Bangkok, 49 ngày, Khát khao của chàng, Cõng mẹ đi chơi, Đại ca U70... và gần đây nhất là vở Mua chồng (đạt Huy chương bạc Liên hoan Sân khấu toàn quốc).

Khả Như là một minh chứng cho câu nói: chỉ cần có đủ đam mê và quyết tâm, bạn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực. Trong chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần kỳ này, chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện "từ đam mê đến hành động" của nghệ sĩ Khả Như. Chương trình sẽ phát sóng vào khung giờ quen thuộc 23 giờ, chủ nhật ngày 19/7/2020 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn