Bộ ba ăn ý

Cười nội thương với màn hất tóc đỉnh cao của Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu khởi động với màn giới thiệu không thể ngắn hơn; Kim Đào xuất sắc dẫn đội liên tiếp giành chiến thắng, qua đó rinh về giải thưởng cao nhất của chương trình; Cười nội thương với màn hất tóc đỉnh cao của Hồ Quang Hiếu và đội Chai Mặt...


Các đội trưởng trong thử thách gắp đậu

"Bộ ba ăn ý" tập 6 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Bửu Đa, Kim Đào, Hồ Quang Hiếu trong vai trò đội trưởng.

Chương trình có phần khởi động đầy tiếng cười bởi độ duyên dáng "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" của các khách mời. Đồng hành với họ là các thành viên Thanh Sang - Ngọc Thanh, Hoàng Duy - Huy Lâm, Bá Thiện - Trancy. Sau phần vũ đạo chào sân cực cháy của các thành viên, ba đội trưởng cũng có màn đáp lễ đầy hài hước và sôi động.

Ở phần thử thách ghép đội, ba đội trưởng trổ tài gắp đội với chiếc găng tay "siêu to khổng lồ". Trong khi Bửu Đa gắp đậu lia lịa thì Kim Đào bị MC Khả Như khóa tay vì đàn em "sơ hở là ăn gian". Duy chỉ có Hồ Quang Hiếu "riêng một góc trời" với thành tích gắp đậu... đội sổ. 


Bào Ngư trong tiết mục sôi động trong vòng Cùng xem

Ngay sau phần làm nóng sân khấu, như thường lệ, "Bộ ba ăn ý" bắt đầu với thử thách Cùng nghĩ và bộ câu hỏi đầy thú vị.

Theo đó, khán giả có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: Quốc gia nào có đường bờ biển dài nhất thế giới? Tại Việt Nam, nữ ca sĩ nào được nhiều người biết đến qua ca khúc "Bonjour Vietnam"? Kể tên các âm bậc trong "Ngũ cung" của âm nhạc cổ truyền Việt Nam? Trong môn thể thao quyền anh (boxing), nếu một võ sĩ bị đánh không thể tiếp tục thi đấu trong một thời gian quy định (10 giây) gọi là gì? Ngày môi trường thế giới là ngày nào? Phim hoạt hình "Tom và Yerry" do nước nào sản xuất? Thức uống "Trà sữa Trân Châu" có nguồn gốc từ nước nào? 


Bửu Đa hết mình trong các thử thách ở vòng Cùng chơi

Nếu như hai đội của Kim Đào và Bửu Đa liên tục rượt đuổi nhau về điểm số thì đội của Hồ Quang Hiếu vẫn bình chân như vại với tiêu chí "không cảm xúc" của mình.

Diễn biến ấy tiếp tục duy trì trong thử thách nhanh tay nhanh mắt với nhiều câu hỏi khó sau phần thưởng thức tiết mục của nhóm múa Phi Long và ca sĩ Bào Ngư ở vòng Cùng xem. Dù rất nỗ lực nhưng dường như thần may mắn không mỉm cười với đội Chai Mặt của Hồ Quang Hiếu. Họ có vỏn vẹn 10 điểm trong khi đội Sơ Hở của Bửu Đa và đội Không Sợ của Kim Đào cạnh tranh sát nút với 160 - 170 điểm.

Mặc dù đã có cơ hội gỡ gạc ở vòng Cùng chơi, nhưng đội Chai Mặt không thể cạnh tranh lại hai đối thủ quá mạnh. Chung cuộc, Kim Đào xuất sắc dẫn đội liên tiếp giành chiến thắng, qua đó rinh về giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Hiếu Hiền, Trà Ngọc, Tống Hạo Nhiên. Chương trình tập 7 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (19/11) trên kênh HTV7.

Thiên Bình