Gõ cửa thăm nhà - Tập 209

Cuộc hội ngộ bất ngờ của bộ ba "Kính vạn hoa"

"Gõ cửa thăm nhà" đã đến thăm nhà diễn viên Vũ Long. Tại đây, chương trình đã chứng kiến cuộc hội ngộ bất ngờ của "bộ ba Kính Vạn Hoa", bộ phim học trò gắn với tên tuổi Ngọc Trai, Vũ Long và Anh Đào.

Những tâm sự từ phương xa của Anh Đào dành cho Ngọc Trai và Vũ Long

Vũ Long tham gia nghệ thuật từ khi còn là cậu bé 3 tuổi. Sau một thời gian tham gia đội kịch Tuổi Ngọc, anh được cơ hội diễn xuất trong nhiều bộ phim, nổi bật nhất là vai Tiểu Long trong Kính Vạn Hoa. Cùng với Ngọc Trai vai Quý Ròm, Anh Đào vai Hạnh, Vũ Long đã tạo nên dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ những năm 2000.

Vũ Long hiện có công việc ổn định trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, diễn viên Vũ Long chia sẻ, sau khi bộ phim kết thúc năm 2009, anh cũng gác lại công việc diễn xuất để theo đuổi việc học và những dự định của riêng mình. Long cũng sợ rằng mình sẽ không thể thoát khỏi hình ảnh của nhân vật Tiểu Long để có thể tạo được thành công mới. Hiện Vũ Long đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, người đứng sau những dự án của các nghệ sĩ Rap Việt.

MC "Gõ cửa thăm nhà" tại cơ sở làm việc của Vũ Long

Sau gần 20 năm bộ phim lên sóng, bộ ba ngày nào đã có những công việc riêng, cuộc sống riêng, nhưng với họ, Kính Vạn Hoa vẫn luôn là một hồi ức đẹp về thời niên thiếu, về quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp diễn xuất của họ. Nếu như Ngọc Trai và Vũ Long vẫn ít nhiều làm việc liên quan đến nghệ thuật, thì Anh Đào đã sớm chia tay nghề diễn, bôn ba xứ người để theo đuổi ước mơ làm cô giáo. Hiện cô đang là giảng viên đại học tại Úc. Bộ ba đã có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ, nhờ chương trình Gõ cửa thăm nhà chuẩn bị từ trước, như một món quà gửi đến người hâm mộ Kính Vạn Hoa.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh