Cuộc đời dành cho Hồng Ân những điều ngọt ngào

Đến với mỗi tập của Studio H9, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị qua cách dẫn dắt tài tình của MC Tùng Leo. Và tập 35 sẽ giới thiệu nhân vật nào?

Ca sĩ Hồng Ân được khán giả biết đến qua những bản tình ca ngọt ngào. Cũng như Hồ Trung Dũng, nam ca sĩ Hồng Ân sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai, một giọng ca đầy nội lực và cách nhả chữ đặc biệt. 

Từng kinh qua nhiều vai trò: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ và cả tu sĩ, Hồng Ân vẫn dành niềm đam mê mãnh liệt cho âm nhạc. Có thể nói, anh là một trong những ca sĩ hiếm hoi theo đuổi ca hát, dấn thân vào thế giới giải trí nhưng vẫn giữ một cuộc sống đời thường bình lặng và giản dị.  

Anh từng có thời gian làm tu sĩ và đôi lần băn khoăn: liệu một tu sĩ vẫn có thể là một nghệ sĩ? Hơn ai hết, Hồng Ân hiểu rõ lý tưởng mình hướng đến cũng như chất nhạc luôn tuôn chảy trong huyết quản mình. Đó là lý do cho sự trở lại đường đua âm nhạc của anh sau thời gian làm tu sĩ.

Còn điều gì về ca sĩ Hồng Ân mà khán giả chưa từng biết? Hãy cùng đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần để khám phá những điều thú vị về cuộc đời của nam ca sĩ điển trai. Chương trình được phát sóng vào 23g, chủ nhật, ngày 13/9, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn