Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 10

Cuộc chiến cuối cùng giữa Nhật Nguyệt và HKT New

Nhật Nguyệt và HKT New đã có màn tranh đấu căng thẳng, đầy kịch tính trong tuần trước với lợi thế 50-40 nghiêng về các cô gái Nhật Nguyệt. Vậy "Đại chiến âm nhạc" tập 10 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu các chàng trai HKT New có thể giành chiến thắng?

Trong lượt thách đấu đầu tiên của vòng "Thách thức", Nhật Nguyệt đã nhường quyền trả lời cho HKT New khi Tuấn Kiệt - Duy Phước - TiTi quyết tâm đoán tên ca khúc thiếu nhi trong 9 giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, chương trình thử thách HKT New với đoạn nhạc dạo nên họ không thể đoán ra tên bài hát "Mẹ đi vắng" của Nguyễn Quang Dũng - Trịnh Công Sơn. Nhật Nguyệt nắm bắt cơ hội nhưng cũng trả lời sai ca khúc này. Cuộc chiến vẫn rất căng thẳng giữa hai đội chơi, không ai nhường ai. Lượt thách đấu thứ hai, HKT New vươn lên giành điểm số với đáp áp chính xác với ca khúc "Gót hồng", còn Nhật Nguyệt vẫn giữ vững phong độ. Sau vòng thi này, điểm số của hai đội vẫn giữ nguyên 50-40 nghiêng về Nhật Nguyệt. 

Vòng "Đại chiến" là cuộc tranh đấu cuối cùng nhằm tìm ra đội thắng - thua của chương trình. HKT New đã hát sai lời ca khúc "Lời tỏ tình dễ thương" của tác giả Ngọc Sơn. Những cô gái xinh đẹp nhóm Nhật Nguyệt hát đúng lời ca khúc "Đường một chiều" và gặt hái thêm điểm số cho đội. Dù HKT New đã cố gắng hết mình và quyết tâm cao độ nhưng dường như may mắn đã không mỉm cười với những chàng trai vui tính này. Kết quả sau trận chiến cuối cùng này, Nhật Nguyệt giành chiến thắng và nhận giải thưởng 12 triệu, còn HKT New ngậm ngùi thua cuộc khi âm điểm và nhận giải nhì 9 triệu từ chương trình. 

Đại chiến âm nhạc luôn mang lại những giây phút giải trí hài hước, vui nhộn cho mọi người. Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo với sự tham gia của dàn trai tài gái sắc trong những trận tranh đấu quyết liệt. 

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang