Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 4

Cùng Trung Hậu, Lan Nhi khám phá khu leo núi, trượt ván giữa lòng TP.HCM

Cuối tuần, mời bạn cùng MC Trung Hậu và Lan Nhi khám phá khu leo núi ngay giữa lòng TP.HCM nhé!

Saigon Outcast tọa lạc tại phường Thảo Điền, TP Thủ Đức. Đây là khu vui chơi, trải nghiệm thể thao mang đậm chất đường phố đang được các bạn trẻ yêu thích tại TP.HCM. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm trượt ván, leo núi nhân tạo mà còn có thể thỏa thích chụp hình "Sống ảo" với những khu vực được bày trí độc đáo và cá tính. Sau khi đã trải nghiệm xong, bạn cũng có thể dùng bữa với những món ngon tại đây.

MC Trung Hậu và Lan Nhi của HTV cũng đã có dịp thử sức với những hoạt động tại Saigon Outcast, đặc biệt là leo núi nhân tạo. Hoạt động leo núi tại đây có nhiều mức giá khác nhau, dành cho người mới muốn thử sức và người đã quen leo núi, dao động từ 100 ngàn đến 200 ngàn cho một khách. Người tham gia trải nghiệm sẽ được cung cấp đai bảo hộ và giày leo núi từ ban tổ chức. Về trang phục, bạn nên ưu tiên đồ thể thao với chất liệu co giãn, bạn nữ tránh mặc váy.

MC Trung Hậu thử thách bản thân với các "Vách núi" thẳng đứng

Những chiếc vách thẳng đứng, cùng những hòn đá nhân tạo lớn nhỏ khác nhau thực sự là thử thách cho người chơi. Tuy nhiên, ngày càng nhiều bạn trẻ đến với hoạt động leo núi như một bộ môn thể thao thực thụ, hơn là chỉ trải nghiệm vì sự mới lạ. Bộ môn rèn luyện sức dẻo dai, tinh thần mạnh mẽ và ý chí quyết tâm cho người chơi, đang chờ đợi bạn đến để trải nghiệm!

Nhiều bạn nhỏ cũng yêu thích leo núi nhân tạo

Việt Nam - Đi là ghiền, 11g50 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh