Tình khúc giao mùa - Tập 6

Con gái Long Nhật lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình cùng cha, con gái nam ca sĩ Long Nhật đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không thể vắng mặt lâu, trong tập 6 của Tình khúc giao mùa, Puka đã quay trở lại và cùng với Hà Thu, Vũ Mạnh Cường dẫn dắt khán giả đến những câu chuyện âm nhạc. Chủ đề của tập 6 kỳ này là tên của một bài hát đầy chất tự sự: "Thương hoài ngàn năm". Với một chủ đề về tình yêu nồng nàn như thế này, có lẽ các nhạc sĩ đã đưa rất nhiều tình cảm của mình vào trong những bài hát từ chính những tâm sự và cảm xúc của họ. 


Puka trở lại với sân khấu "Tình khúc giao mùa"

Mặc dù rất thân thiết với nhau nhưng trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường vẫn không ngại trêu cô đồng nghiệp Á hậu Hà Thu của mình là chưa hề yêu, chưa hề biết yêu thì làm sao có thể cảm nhận được những bài hát về tình yêu nồng nàn như thế. Hà Thu cũng liền "phản pháo" bằng ý kiến cho rằng tuy cô chưa có kinh nghiệm nhiều, nhưng vẫn có những chuẩn mực của riêng mình trong tình yêu, như đề cao sự chân thành, bao dung, hay cơ bản nhất là sự chung thủy để có được tình yêu lâu bền.


Trúc Chi - Con gái nam ca sĩ Long Nhật

Ngoài lắng nghe những bài hát giàu cảm xúc của chương trình, trong tập 6 khán giả sẽ còn được gặp một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, nhưng đã làm cho khán giả phải ngây ngất, đó chính là Trúc Chi - con gái của nam ca sĩ Long Nhật. Trúc Chi xuất hiện dịu dàng, xinh đẹp, lại còn hòa giọng chung với ba Long Nhật một cách ngọt ngào trong bài hát Huế xưa. Phần trình diễn này của Long Nhật cùng với con gái rất đáng để quý khán giả mong đợi.

Đừng bỏ lỡ Tình khúc giao mùa tập 6, phát sóng vào lúc 21g tối nay thứ bảy 2/3 trên kênh HTV7. 
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)