7 nụ cười xuân

Có nên dự đám cưới của người yêu cũ?

Hari Won khẳng định: Bản thân sẽ rất vui mừng nếu người yêu cũ đã tìm được hạnh phúc mới; Trường Giang không muốn đến dự đám cưới người yêu cũ dù đã chia tay từ lâu...

Đó là một trong những thông tin thú vị sẽ có trong phần tranh luận thuận hay chống của các nghệ sĩ "7 nụ cười xuân". 

Tuần này, vào 20g30 thứ 7, chủ nhật trên kênh HTV7, 2 tập cuối cùng của chương trình mùa này sẽ được phát sóng. Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những trò chơi vận động, những thử thách "khó nhằn" của các nghệ sĩ cùng 2 vị khách mời là diễn viên Diệu Nhi và nam diễn viên La Quốc Hùng. 

Một trong những thử thách đáng chú ý là màn tranh luận nảy lửa quanh vấn đề: "có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?". Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định, sẽ tham dự đám cưới ấy dù mình có được mời hay không vì muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng anh sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó. Nữ ca sĩ Hari Won cũng khẳng định bản thân sẽ chúc phúc cho người yêu cũ nếu họ tìm được một hạnh phúc mới. Ở bên kia chiến tuyến, MC Trường Giang lại thẳng thắn cho rằng, hãy để quá khứ ngủ yên và không nên làm phiền họ trong những ngày lễ trọng đại như vậy.

Đón xem 2 tập cuối của "7 nụ cười xuân" vào 20g30 thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh HTV7.
Thiên Bình