Quách Bính Đình

Cô nàng “chiếm trọn” trái tim của Seungri trong Chỉ yêu mình em

Tuy đây là lần hợp tác đầu tiên với Seungri trong Chỉ yêu mình em, vượt qua sự bất đồng ngôn ngữ, Quách Bích Đình và nam ca sĩ này đã cùng nhau tạo nên một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn.

Quách Bính Đình mang vẻ đẹp lai 2 dòng máu Đài - Mỹ

Trong bộ phim Chỉ yêu mình em, nhân vật mà Quách Bích Đình đảm nhận là một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp nhưng mang trong lòng nhiều tổn thương vì biến cố lớn từ quá khứ. Bên cạnh những phân đoạn tâm sự buồn chán đầy tuyệt vọng, Quách Bích Đình vẫn đem đến cho nhân vật của mình những nét vui tươi, tinh nghịch và duyên dáng. Tuy đây là lần hợp tác đầu tiên với Seungri trong Chỉ yêu mình em, vượt qua sự bất đồng ngôn ngữ, Quách Bích Đình và nam ca sĩ này đã cùng nhau tạo nên một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn. 

Seungri và Quách Bính Đình đã tạo nên một chuyện tình đẹp trong "Chỉ yêu mình em"

Thoạt nhìn Quách Bích Đình, ít ai có thể nghĩ rằng cô gái này đã bước qua tuổi 34. Sở hữu nét đẹp lai giữa hai dòng máu Đài - Mỹ cùng với gương mặt thanh tú và thân hình quyến rũ, người đẹp họ Quách nhanh chóng tỏa sáng trong giới người mẫu. Cô trở thành nữ hoàng quảng cáo và liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. 

Sau thành công trong vai trò người mẫu, Quách Bích Đình tiếp tục lấn sân sang đện ảnh. Cho đến nay, cô đã sở hữu gia tài phim ảnh rất đáng nể, nổi bật trong số đó phải kể đến 4 phần phim Tiểu thời đại là bệ phóng giúp tên tuổi Quách Bích Đình vươn xa. Năm 2017, Quách Bích Đình cùng với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ trong 2 phần phim Đây là khoảng sao trời, kia khoảng biển. Còn năm nay, cô lại trở thành người “chiếm trọn” trái tim của ngôi sao Seungri trong Chỉ yêu mình em.

Phùng Thiệu Phong và Quách Bính Đình trong "Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển"

(Ảnh: ST)

M.T