“Cơ hội đổi đời”: Chương trình truyền hình thực tế đầy tính nhân văn

Là những gương mặt đầu tiên “lộ diện” trong chương trình “Cơ hội đổi đời”, Lê Giang, Ngô Kiến Huy, cầu thủ Quế Ngọc Hải... đã có những trải lòng đầy ý nghĩa.

Cố nghệ sĩ Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải là khách mời tập 1

Chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn kết hợp với yếu tố giải trí nhằm giúp các mảnh đời bất hạnh có cơ hội đổi đời.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy lại cho rằng ai cũng sẽ phải trải qua những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống và anh cũng vậy. Còn nhớ quãng thời gian chàng “Bắp” phải chịu nhiều lời đàm tiếu của cư dân mạng về chuyện đời tư của anh và em gái của ca sĩ Thanh Thảo đã khiến nam ca sĩ rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, cũng nhờ có sự động viên, giúp đỡ của các đàn anh, đàn chị trong nghề đã giúp Ngô Kiến Huy vượt qua sóng gió. 

 Ngô Kiến Huy trong "Cơ hội đổi đời"

Còn cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng bộc bạch từng có lúc vô tình khiến cho đồng đội của mình bị thương ngay lúc đang thi đấu. “Thời điểm rất nhiều áp lực đã đến với Hải cả về truyền thông lẫn tài chính nhưng Hải đã nhận được rất nhiều lời động viên của người hâm mộ bóng đá”, nam cầu thủ cho biết. 


Cầu thủ Quế Ngọc Hải tham gia thử thách

Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách, Lê Giang… không ai là chưa từng gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng, điểm chung của các khách mời trên là đều có người thân, người hâm mộ ở bên động viên, giúp đỡ. 

Diễn viên Lê Giang cũng trải lòng: “Mặc dù thử thách rất khó khăn, có thể mình không chơi được nhưng mình sẽ cố gắng chơi để lấy được một số tiền lớn giúp cho những người nghèo khổ, cho họ có cơ hội đổi đời. Chương trình thật ý nghĩa, thật nhân văn. Lê Giang nghĩ chương trình này các bạn coi sẽ rất thích”. 

 Bộ ba Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách, Lê Giang sẽ xuất hiện ở các tập tiếp theo

Cũng đề cao ý nghĩa của chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Ngô Kiến Huy nói: “Huy nghĩ đây là một chương trình tôn vinh được ý nghĩa và giá trị sống: sẽ không có ai một mình đơn độc, lúc mình gặp khó khăn, bế tắc sẽ có một bàn tay đưa ra để giúp đỡ”. Với cầu thủ Quế Ngọc Hải: “Chương trình giúp lan tỏa được những hành động đẹp và mang lại cho nhân vật nhiều năng lượng tích cực”. 

Hiểu được sự khó khăn đó, các khách mời đến với chương trình Cơ hội đổi đời đều rất phấn chấn và sẵn sàng thực hiện thử thách. Cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: "Vượt qua thử thách càng nhanh thì số tiền mình gửi tặng cho nhân vật càng nhiều. Tuy nhiên, muốn hoàn thành thử thách ngoài sự quyết tâm còn phải có tấm lòng của bạn. Chương trình được quay hoàn toàn ngoài trời nhưng khi mình làm bằng cái tâm thì sẽ quên hết tất cả những gì chi phối mình. Đây là chương trình đầu tiên Chí Tài tham gia lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như vậy".

 Cố nghệ sĩ Chí Tài hào hứng tham gia các thử thách của chương trình

Cơ hội đổi đời là chương trình truyền hình thực tế kết hợp hai yếu tố: nhân văn và giải trí. Mỗi hoàn cảnh tham gia chương trình có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 150 triệu đồng và 4 mái tôn Zacs. Mỗi tập đều có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt: ca sĩ, diễn viên, vận động viên... Họ sẽ chạy đua thời gian, cùng nhau thực hiện những thử thách chương trình đưa ra.

Chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội đổi đời” có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 5/1/2021 trên HTV7.

Linh Trần