GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 80

Cô giáo yêu cầu bạn trai mang giày độn

Tập 80 chương trình “Ghép đôi thần tốc” diễn ra nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn trong phần giao lưu của người tham gia. Nữ giáo viên trẻ, cô nàng thư ký, anh kỹ thuật viên và anh chàng làm cơ giới, liệu họ có cùng chung quan điểm và bấm nút hẹn hò?

Bộ đôi MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt xuất hiện lịch lãm trong trang phục công sở màu đen. “Ông mai bà mối” hy vọng có thể ghép thành công cho 2 cặp đôi trong tập phát sóng tuần này. 

Nguyễn Thành Luân (31 tuổi) làm kỹ thuật trong nhà máy. Anh có điểm mạnh là biết nấu ăn, siêng năng, hay giúp đỡ mọi người và điểm yếu là hay quên, thậm chí không nhớ mật khẩu thẻ ATM. 

Ngô Thị Hồng Nhật (30 tuổi) – thư ký công trình ở Bình Dương, có sở thích nấu ăn, làm bánh kẹo và ca hát. Sở hữu giọng hát hay, cô nàng khiến Cát Tường và 2 chàng trai phía bên kia cánh cửa tò mò muốn biết mặt. 


Thành Luân (trái) và Văn Dũng - 2 chàng trai của tập 80

Nguyễn Văn Dũng (30 tuổi) – sinh sống và làm việc ở Đồng Nai, ưu điểm là vui vẻ, hòa đồng và khuyết điểm là thỉnh thoảng nóng tính. 

Kim Hoàng Mỹ Ngọc (27 tuổi) – giáo viên ngoại ngữ dạy ở trường mầm non và dạy trực tuyến. Mỹ Ngọc chia sẻ: “Vì tính chất công việc cũng khá bận rộn nên em không có thời gian ra ngoài tìm bạn mới, em ế hơi lâu rồi”. Cô nàng thích nấu ăn và thuộc nhiều bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Thể hiện ca khúc “Do you want to build a snowman” trên sân khấu “Ghép đôi thần tốc”, nữ giáo viên khiến khán giả bất ngờ với tài năng của mình. Song song đó, Mỹ Ngọc có sở thích đặc biệt là sửa điện nước. 

Mỹ Ngọc - nữ giáo viên trẻ 

Mở cửa trái tim, “nhà trai” liền “tràn qua” tặng quà cho “nhà gái” những món quà như hoa, kẹp tóc… Mỹ Ngọc tặng cà vạt cho Văn Dũng, đồng thời chỉ cách thắt cho anh chàng cùng màu ghế. Bên cạnh đó, chàng trai ghế xanh Thành Luân cho biết: “2 bạn nữ rất dễ thương, sở thích cũng phù hợp với mong muốn của em”. Cô giáo Mỹ Ngọc cũng đưa ra câu hỏi hài hước với Thành Luân: “Anh có ngại mang giày độn không?” khiến anh chàng bất ngờ. 

Mỹ Ngọc tặng cà vạt cho anh chàng cùng màu ghế

Bày tỏ quan điểm về vấn đề yêu xa, Mỹ Ngọc nói: “Theo em, xa hay gần chỉ là khoảng cách, nếu đã yêu rồi thì cứ yêu thôi”. Hồng Nhật chia sẻ: “Em không ngại yêu xa, cả 2 bên nên tôn trọng nhau”. 2 chàng trai nếu yêu xa cũng sẽ dành nhiều thời gian đến thăm bạn gái. 

Sau phần giao lưu, cô gái ghế đỏ Mỹ Ngọc và chàng trai ghế xanh Thành Luân bấm nút hẹn hò. “Ông mai bà mối” ghép 1 cặp thành công. 

Mỹ Ngọc chọn kết đôi với anh chàng khác màu ghế Thành Luân

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang