Thách thức danh hài - Tập 4

Cô giáo dạy Hóa "cả gan" tát Trường Giang tới tấp

Ở tập 4, "Thách thức danh hài" - vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (30/10) trên kênh HTV7 - Trường Giang "sững người" khi bị cô giáo dạy Hóa tát liên tục trên sân khấu. Đây cũng là một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất chương trình kỳ này.

Mặc dù là người thể hiện phần thi cuối cùng, nhưng Trần Thị Mỹ Duyên đã nhận được nhiều lời khen của hai danh hài về giọng nói truyền cảm. Khi Ngô Kiến Huy hỏi cô thích màu gì, Mỹ Duyên thật lòng trả lời: "Tại anh Thành mặc màu đỏ nên em thích màu đỏ". Câu trả lời khiến nam danh hài ngượng đỏ mặt, và Trường Giang phải thốt lên: "Chết rồi, có cảm xúc, có tình cảm với cô này". Khi biết Mỹ Duyên dạy môn Hóa, Trấn Thành liền có câu hỏi Hóa học: Có chất nào chế lại để giúp người đàn ông bớt mập? Nữ thí sinh liền duyên dáng đáp lời: Chưa đến tầm nghiên cứu ra chất giúp giảm cân nhưng cô nghĩ bớt ăn sẽ giảm cân khiến A Xìn "đứng hình".

Không chỉ duyên dáng, Mỹ Duyên còn được lòng hai vị giám khảo khi biết cô chưa kết hôn, Trấn Thành, Trường Giang liền "bỏ mối": "Sau lưng có một người đang độc thân đó, thấy gu làm sao, chịu cái gu đó không?" khiến Ngô Kiến Huy ngượng ngùng. Dù được Trấn Thành tích cực se duyên song Mỹ Duyên vẫn khéo léo từ chối "Cái gu của em là anh Thành" khiến nam danh hài thích thú lần hai. Bước vào phần thi của mình, với lối diễn tự nhiên cô hóa thân vào vai MC, tranh thủ "thả thính" Trấn Thành khiến nam danh hài bật cười. 

Trường Giang cũng lên tiếng: "Đây là thổ lộ. Sử dụng chương trình của chúng tôi để bày tỏ tình cảm". Trấn Thành khen Mỹ Duyên có giọng nói đẹp, sống tình cảm, lẽ ra cô nên dạy Văn. Phản ứng của Trấn Thành khiến Trường Giang không yên, bất ngờ tố giác: "Cái này gọi là thả thính ngược nè" và làm cả hai ngượng ngùng. Bước vào vòng 2, Mỹ Duyên nhanh chóng lấy được tiếng cười từ Trấn Thành nên quyết định thi tiếp vòng 3. Ở vòng này, cô nhờ đến sự trợ diễn của Trường Giang. Vì Trường Giang vào vai người yêu nên Mỹ Duyên liên tục "xuống tay" tát yêu vào hai má của danh hài khiến anh khá bất ngờ. 

Dù được giám khảo trợ diễn nhưng tiết mục của Mỹ Duyên vẫn không đủ "đô" khiến hai danh hài bật cười. Sau đó, cô gửi lời xin lỗi đến Trường Giang vì đã tát anh. Đáp lại, danh hài cho hay anh "không sao, chỉ mong có tiếng cười thôi nhưng không được". Trải qua 3 vòng thi, Mỹ Duyên gây tiếc nuối khi để tuột mất giải thưởng từ chương trình. 

Quý khán giả có thể xem lại tập 4 "Thách thức danh hài" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình