VALI CẢM XÚC - TẬP 8

Cô gái “oán giận” và “bất lực” với cuộc hôn nhân 15 năm

Tập 8 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của chị Lê Thị Ngọc Thùy. Cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách mời chia sẻ!

Chị Ngọc Thùy - Khách mời tham gia tập 8 “Vali cảm xúc” 

Chị Ngọc Thùy kéo chiếc vali màu đen đến trường quay “Vali cảm xúc”. Chị chia sẻ rằng “Cuộc đời này không có màu hồng”. Những món đồ mà Tiến sĩ Tô Nhi A lấy ra từ vali là quả bóng gắn với thẻ cảm xúc “Ám ảnh”, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn gắn thẻ “Oán giận” và quyển sổ bệnh án gắn thẻ cảm xúc “Bất lực”. Tất cả những cảm xúc tiêu cực này đều xuất phát từ cuộc hôn nhân 15 năm của chị Ngọc Thùy. 

Chị Ngọc Thùy gặp nhiều khó khăn với cuộc hôn nhân của mình

“Chồng em nhỏ hơn em 2 tuổi nhưng từ lúc mới quen nhau, anh đã luôn nhường nhịn và bao bọc em. Anh thường qua đưa đón em đi học trên chiếc xe đạp. Anh bị bệnh tim bẩm sinh, nhưng em thấy lạ một điều là khi anh nhập viện, không bao giờ có mặt cha mẹ của anh ở bên cạnh. Chồng em khắc khẩu với cha mẹ. Chuỗi ngày nằm viện chỉ có một mình anh mà không hề có sự xuất hiện của gia đình. Anh bị gia đình ghẻ lạnh. Đến ngày cưới của em, bên nhà gái có 7 bàn còn bên nhà trai không có một ai”, chị Ngọc Thùy tâm sự với Tiến sĩ Tô Nhi A. 

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương