VALI CẢM XÚC - TẬP 4

Cô gái nức nở kể về người bạn trai đã mất

Tập 4 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của diễn viên Kim Hoàng. Dù cô mang theo chiếc vali với màu sắc tươi tắn nhưng bên trong lại chứa đựng những kí ức buồn.

Kim Hoàng xuất hiện tươi tắn với chiếc "vali cảm xúc" của mình

Món đồ đầu tiên mà Kim Hoàng lấy ra từ vali là một hộp quà nhỏ, bên trong có một bông hồng xanh được sấy lạnh. Đây là món quà mà Kim Hoàng nhận được vào dịp sinh nhật của mình do người bạn trai đã mất từng mua tặng. Mãi đến bây giờ, cô gái trẻ vẫn đong đầy cảm xúc khi nhắc lại chuyện tình của mình trong quá khứ và vẫn chưa thể mở lòng với người nào khác. 

Tiến sĩ Tô Nhi A cho rằng Kim Hoàng cần phải để lại những chuyện đã qua trong quá khứ, không thể mang những kí ức đó theo mãi mà nên sống cho hiện tại và tương lai. 

Nhưng trong thâm tâm Kim Hoàng không ngừng nhớ về người yêu đã qua đời

Bên cạnh đó, Kim Hoàng cũng chia sẻ về những áp lực trên con đường làm nghề diễn viên của cô. 

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương