Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 9

Cô gái ít nói Cẩm Tiên thẳng thắn hỏi Phú: Anh chọn ai?

Lần đầu tiên chiến thắng trong một trò chơi, Cẩm Tiên có cơ hội "hẹn hò" với anh cả của Ngôi nhà chung mùa 8. Câu chuyện bắt đầu cởi mở và sâu sắc hơn về quan điểm tình yêu giữa Tiên và Phú.

Vẫn tám thành viên cùng nhau tham gia thử thách trong ngày thứ ba ở Lâm Đồng. Hải Vy - Ngô Tuấn, Annah - Anh Thy, Sê Nguyễn - Việt Hưng và Cẩm Tiên - Thanh Phú tiếp tục khám phá đồi trà Tâm Châu cùng cuộc đua hái lá trà. 

Tự tin với kỹ năng hái lá trà bằng cả hai tay, Cẩm Tiên nhanh chóng giúp đội của cô và Thanh Phú chiến thắng  thử thách lần này. Phần thưởng cho giải nhất là một buổi hẹn hò lãng mạn trong ánh hoàng hôn ở đồi trà. Khoảnh khắc riêng tư đã giúp cô em út ít nói Cẩm Tiên bộc bạch tâm sự, chia sẻ nhiều suy nghĩ hơn với Thanh Phú. 

Buổi hẹn hò đầu tiên giữa Thanh Phú và Cẩm Tiên

Thừa nhận mình có ấn tượng tốt với An, thường chọc ghẹo "anh An của em" nhưng Cẩm Tiên vẫn cảm nhận giữa cô và An là một khoảng cách rất xa, rất khó tiếp cận. Trong khi đó, Việt Hưng lại mang đến cho Tiên cảm giác ấm áp, gần gũi hơn. Trò chuyện với Thanh Phú, Cẩm Tiên đã thẳng thắn đưa ra những tình huống xoay quanh chủ đề tình yêu - gia đình để tìm hiểu về quan điểm sống của "anh cả". Qua đó, Phú cũng lắng nghe và hiểu nhiều hơn về Cẩm Tiên sau buổi hẹn hò trên đồi trà.

Việt Hưng quan tâm đến sức khỏe của Sê Nguyễn

Ở một diễn biến khác, Việt Hưng dần dần thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến Sê Nguyễn. Hưng chia sẻ: "Có thể vì bị sốt nên Sê trầm tính hơn thường ngày", Hưng tỏ ý rất mến "phiên bản ít nói" của cô gái năng động này. Anh chàng thích đùa Việt Hưng đã bắt đầu chủ động tạo ra những kỷ niệm lãng mạn khi bắt cặp với Sê Nguyễn. Trong khi đó, Annah xem Anh Thy như một người anh; Hải Vy tâm sự với Ngô Tuấn rằng cô không thích bắt cặp với Thy sau nhiều mâu thuẫn giữa Vy và Thy trước đó.

Các thành viên vẫn đang trông chờ ngày hội ngộ với Samuel An Huỳnh - chàng trai "ẩn số" trong gia đình Ngôi nhà chung mùa 8. Đón xem tập 10 Ngôi nhà chung, phát sóng vào lúc 22g45 thứ ba (28/5) trên HTV7.

Bảo Châu