Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 7

“Cô bé” Nguyễn Đình Vũ thất bại với “Bóng dáng thiên thần”

Đại chiến âm nhạc tuần này có sự tham gia của hai nhóm nghệ sĩ nổi tiếng và vô cùng hài hước: Ngọc Khanh - Nguyên Hiếu - Nguyễn Đình Vũ và Huỳnh Mến - Yến Lê - Nguyễn Huy.

MC Quốc Bảo hào hứng giới thiệu sự xuất hiện của những chàng trai to cao, lực lưỡng và “mũm mĩm nhẹ” đến từ đội “Cô bé nam tính”. Nguyễn Đình Vũ chia sẻ, cơ duyên mà ba anh em đến với chương trình Đại chiến âm nhạc bắt nguồn từ buổi thu âm ca khúc mới của Ngọc Khanh. Anh chàng này đã “rủ rê” Đình Vũ và Nguyên Hiếu cùng tham gia gameshow và mọi người vô cùng hào hứng khi có cơ hội trở thành những người chơi trong chương trình.


Đến với đội còn lại “Huy Mến Yến” là sự kết hợp tên của các thành viên trong đội. Biên đạo Huỳnh Mến chia sẻ, trông đội của cô mọi người đều thoải mái, vui vẻ nhưng thực chất là cảm thấy khá “lo sợ” trước đội đối thủ toàn những ca sĩ, nhạc sĩ với kiến thức âm nhạc phong phú.


Trong vòng “Truy tìm”, “thánh diễn” Nguyễn Đình Vũ đã cố gắng “múa may quay cuồng” nhằm giúp đội anh đoán đúng tên của ba ca khúc. Tuy nhiên, với ca khúc cuối cùng “Bóng dáng thiên thần”, Nguyễn Đình Vũ đã trổ tài diễn xuất bằng mọi cách nhưng Nguyên Hiếu vẫn không thể đoán ra bài hát này. Còn đội “Huy Mến Yến” có thể nói là “lép vế” hơn khi chỉ đoán ra được hai ca khúc.  


Nguyễn Đình Vũ không tài nào diễn ra nét “thiên thần” trong ca khúc “Bóng dáng thiên thần”

Kết quả là màn kết hợp khá ăn ý của đội “Cô bé nam tính” đã giúp đội tạm dẫn trước sau hai vòng thi đấu. Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo của Đại chiến âm nhạc để biết đội nào sẽ giành chiến thắng.

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang