Cindy Diễm Mi tươi trẻ với phong cách kỳ ảo

Cindy đang là một trong những Tiktoker sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất với 13,4 triệu follower.

Cindy Diễm Mi là Tiktoker 10x nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cô nàng được cộng đồng mạng biết đến nhờ gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn cùng những video trên Tiktok có nội dung vui nhộn, trẻ trung và bắt kịp xu hướng của giới trẻ.

Cindy Diễm Mi chia sẻ một trong những bí quyết để giữ gìn nhan sắc là đi ngủ sớm.Phong cách thường ngày của Diễm Mi là tiểu thư, dễ thương. Tuy nhiên đến với Ảo thuật sắc đẹp, với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của Diễm Mi, chuyên gia trang điểm Nam Trung gợi ý cô thử trang điểm theo phong cách fantasy (kỳ ảo).

Chủ đề làm đẹp hôm nay là chăm sóc tóc. Có một loại serum chăm sóc tóc tốt và giá thành hợp lý thường được mọi người biết đến là dầu bưởi. Ngoài chăm sóc sợi tóc, các bạn gái cũng nên chú ý đến việc tẩy tế bào chết da đầu để hạn chế tình trạng bết dầu của tóc. Hari lưu ý khi gội đầu ngoài tiệm hoặc tự gội đầu không nên sử dụng móng tay cào mạnh, điều đó cực kỳ hại cho da đầu; khi sấy tóc cô không đặt máy sấy quá gần da đầu, tập trung sấy ở chân tóc, và để khô đến khoảng 70-80% là ngưng.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh