Alo phim nghe

Chuyện vợ chồng Lê Khánh, "mẹ chồng" Phương Dung và đạo diễn Lê Minh

Dịp Tết Nguyên đán 2024 này trên sóng HTV, vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải sẽ vào vai con của một bà mẹ chồng truyền thống (Phương Dung đảm nhận) trong phim "Ăn Tết ở đâu" của đạo diễn quen thuộc Lê Minh.


Đạo diễn Lê Minh (áo đen) cùng diễn viên Lê Khánh, Phương Dung

Cuối tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ các diễn viên Phương Dung, Lê Khánh, Tuấn Khải cùng đạo diễn Lê Minh trong "Alo phim nghe", chương trình sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (3/2) trên kênh HTV7.

"Ăn Tết ở đâu" - 20g45 từ Mùng 1 đến Mùng 4 trên HTV9 - là bộ phim mang nét dí dỏm từ sự duyên dáng của dàn diễn viên cùng sự lôi cuốn đến từ câu chuyện xung đột giữa nàng dâu hiện đại do Lê Khánh thủ vai và bà mẹ chồng truyền thống do Phương Dung đảm nhận. Kẹt giữa hai người phụ nữ, một bên hiếu một bên tình, là người chồng "trọng tài" bất đắc dĩ do Tuấn Khải thể hiện. 


Khách mời sẽ tiết lộ về cuộc chạy đua thời gian đầy ấn tượng của ê-kip "Ăn Tết ở đâu"

Để hiểu thêm về các nhân vật này, ngay trong phần mở đầu của "Alo phim nghe", các khách mời sẽ giới thiệu sơ lược vai diễn mà họ đảm nhận.

Cùng với người dẫn chương trình Sunny Đan Ngọc - đồng thời là ca sĩ thể hiện nhạc phim "Chỉ cần ăn Tết cùng nhau", các khách mời hứa hẹn tạo nên cuộc trò chuyện rộn ràng và tràn ngập tiếng cười.

Ngoài những tiết lộ thú vị xoay quanh nhân vật và các mối quan hệ giữa họ, các nghệ sĩ cũng tranh thủ "vạch tội" đạo diễn Lê Minh, tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị, những trải nghiệm ghi hình nhiều bất ngờ: Đạo diễn Lê Minh đã nghĩ ngay tới vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải khi phim còn trên kịch bản; Không khí Tết rất thật, từ đời thực vào phim trong 8 ngày ghi hình cận Tết; 30 phút chạy đua với... thời gian của đoàn phim trong bối cảnh ở Landmark 81 để thực hiện cảnh kết...

Đón xem cuộc trò chuyện hứa hẹn nhiều lý thú của các diễn viên Phương Dung, Lê Khánh, Tuấn Khải cùng đạo diễn Lê Minh trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (3/2) trên HTV7. 

Thiên Bình