Chuyên cơ du lịch đầu tiên dành riêng cho thú cưng chính thức cất cánh

MINH ĐỨC - XUÂN TUẤN - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/5/2024, 19:04

(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.

Bark Air giới thiệu dịch vụ bay dành cho chó cưng

Hành khách sẽ được bay trên một chiếc chuyên cơ từ New York đến Los Angeles. Hãng bay cho biết, họ mong muốn những chú chó thuộc mọi kích cỡ cùng với chủ của chúng sẽ bay một cách "thật thoải mái và phong cách".

Chuyên cơ du lịch đầu tiên dành riêng cho thú cưng chính thức cất cánh

Chuyên cơ có thể chở được 14 người, nhưng để tạo không gian thoải mái nhất cho 10 chú chó, hãng chỉ giới hạn 10 hành khách trên mỗi chuyến bay.

Matt Meeker - Giám đốc Điều hành Bark Air

Matt Meeker - Giám đốc Điều hành Bark Air chia sẻ rằng: "Chúng tôi đem đến trải nghiệm hạng nhất dành cho những người bạn bốn chân, với phòng chờ tràn ngập nắng cùng đầy đồ ăn, đồ chơi và cả khu vực làm đẹp”.

Giá vé cho 01 hành khách cùng cún cưng dao động từ 6.000 đến 8.000 USD, và hãng đang cân nhắc giảm chi phí trong tương lai để tiếp cận được nhiều người hơn.

Hãng hàng không BARK Air tạo phòng chờ thoải mái nhất cho những chú chó

Hiện tại, BARK Air khai thác các chuyến bay ở New York, Los Angeles và Luân Đôn. Hãng đã nhận hơn 15.000 yêu cầu thêm địa điểm mới và sắp tới sẽ mở rộng thêm các tuyến bay.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp bà Renata Cvelbar Bek - Tổng thư ký Bộ ngoại giao và các vấn đề Châu Âu Slovenia nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Hiện nay, phần xây thô nhà ga T3 (thuộc sân bay Tân Sơn Nhất) đã đạt 100%. Các bên liên quan đang phấn đấu hoàn thành các hạng mục còn lại vào dịp 30/4/2025 (tức vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng).
(HTV) - Đảm bảo an toàn điện mùa mưa. Phản ánh công tác kiểm tra công trình điện để chuẩn bị mùa mưa bão, hạn chế tối đa việc ngã, đổ trụ điện, gây gián đoạn cung cấp điện và nguy hiểm cho người đi đường.
(HTV) - Trải qua 08 trận thi đấu vòng loại, 09 đội thi xuất sắc bước tiếp vào Vòng bán kết chương trình "Kilowatt - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm".
(HTV) - Vào khoảng 01 giờ sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thủ đô Bình Nhưỡng của Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp nhà nước trong 02 ngày.
(HTV) - Truyền thông Hà Lan đưa tin: Thủ tướng nước này Mark Rutte sẽ là Tổng thư ký tiếp theo của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(HTV) - Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng nay, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.