Chuông vàng vọng cổ 2024

Chuông Vàng 2022 Ngọc Diễm: Chuông vàng vọng cổ 2024 sẽ rất hấp dẫn!

Với nghệ sĩ Ngọc Diễm, Chuông vàng vọng cổ là nơi đã chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật của cô bay cao và giúp cô đến gần hơn với khán giả yêu thích cải lương.

Nhiều thí sinh gửi bài dự thi Chuông vàng vọng cổ 2024

Chuông vàng vọng cổ đã trở lại. Trong suốt 18 năm, cuộc thi là một món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả mộ điệu cải lương. 

Chuông vàng vọng cổ lần thứ 19 năm 2024 đang diễn ra vòng thử giọng, hứa hẹn một hành trình tìm kiếm và ươm mầm những tài năng ca cổ trẻ đầy hấp dẫn, góp phần bổ sung nhân tố mới vào đội ngũ nghệ sĩ cải lương cả nước cũng như thúc đẩy phong trào văn nghệ, đờn ca tài tử ngày càng phát triển. Từ ngày 6/5 - 22/6/2024, Chuông vàng vọng cổ năm 2024 chính thức nhận bài dự thi vòng thử giọng qua hình thức online.  

Chuông vàng vọng cổ đã chắp cánh cho ước mơ của nghệ sĩ Ngọc Diễm

Cuộc thi là nơi đã chắp cánh cho ước mơ của nhiều nghệ sĩ cải lương. Trong đó có nghệ sĩ Ngọc Diễm – cô gái tài năng đoạt giải Chuông Vàng năm 2022. Ngọc Diễm sở hữu ngoại hình sáng, giọng ca đầy cảm xúc với lối diễn tinh tế, đi vào lòng người. Từ kinh nghiệm lọt vào tốp 9 thí sinh xuất sắc nhất Chuông vàng vọng cổ 2021, Ngọc Diễm quay trở lại với cuộc thi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hành trình “lội ngược dòng” rất ấn tượng để giành giải cao nhất của Chuông vàng vọng cổ 2022.  

Sau cuộc thi, nghệ sĩ Ngọc Diễm cảm thấy bản thân trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Cô cho biết: “Đặc biệt là tôi cảm thấy tự tin hơn khi được tham gia biểu diễn trong những sự kiện nghệ thuật quy mô từ nhỏ đến lớn. Chuông vàng vọng cổ đã tạo ra nhiều cơ hội để tôi cải thiện và ngày càng tiến bộ về khả năng chuyên môn. Nhờ đó mà tôi được góp mặt trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc, bên cạnh đó tôi cũng có thêm nhiều cơ hội trình diễn cho các chương trình truyền hình trực tiếp của các tỉnh, thành”. 

Không chỉ khẳng định được năng lực của bản thân qua các tiết mục, nghệ sĩ trẻ Ngọc Diễm còn được đông đảo khán giả trên khắp cả nước biết đến tên tuổi và luôn ủng hộ cho hành trình theo đuổi nghệ thuật của cô. 

Chuông Vàng 2022 Ngọc Diễm chia sẻ bí quyết thành công cho các nhân tố mới

“Tôi đã xem nhiều clip dự thi của các bạn thí sinh trong cuộc thi năm nay. Tôi thấy số lượng thí sinh đăng ký thi rất nhiều và các bạn cũng rất tự tin thể hiện giọng hát của mình. Mỗi người đều mang những nét riêng ấn tượng trong cách truyền tải ca khúc. Tôi tin rằng Chuông vàng vọng cổ 2024 sẽ mang đến cho quý khán giả một sân chơi đầy gay cấn, hấp dẫn và vô cùng đặc biệt. Qua đó, cuộc thi sẽ tìm kiếm được những tài năng, những gương mặt mới cho sân khấu cải lương”, Chuông Vàng 2022 Ngọc Diễm chia sẻ. 

Bên cạnh đó, Ngọc Diễm cũng gửi gắm đến các nhân tố mới năm nay những bí quyết đã giúp cô thành công trong cuộc thi: “Để có bài thi tốt, các thí sinh cần hết sức bình tĩnh, tự tin, cố gắng đặt hết tâm tư tình cảm của mình vào bài hát. Các bạn phải nuôi dưỡng tình yêu và sự quyết tâm để thể hiện tốt bài thi, để tỏa sáng nhất trong tiết mục của chính mình. Qua đây, Diễm hy vọng các thí sinh có thể hoàn thành phần thi cũng như gặp nhiều may mắn để tiến sâu hơn nữa vào các vòng tiếp theo của cuộc thi”.

Bạch Dương (Ảnh: NVCC)