Chương trình "Trao xuân yêu thương" cho trẻ em mồ côi, khó khăn

PHƯƠNG MAI - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 29/1/2024, 09:44

(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức Chương trình "Trao xuân yêu thương" cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình "Trao xuân yêu thương" tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Ngay từ sáng sớm, hơn 800 em thiếu nhi đã có mặt tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã chuẩn bị cho một ngày vui chơi thú vị và ý nghĩa. Đây đa phần là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em tại các mái ấm nhà mở hoặc các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Chương trình giúp các em có cơ hội tham gia những hoạt động giải trí và hòa mình cùng với thiên nhiên.

Các trẻ em khó khăn có một ngày ngoại khóa vui vẻ và hòa mình cùng thiên nhiên

Đây là chương trình có quy mô lớn và lần đầu tiên được tổ chức, huy động được các nguồn lực xã hội chăm lo cho trẻ em, trong đó đặc biệt là trẻ em dưới 18 tuổi để các em có động lực tiếp tục phấn đấu, là mầm non tương lai của đất nước.

Ngày 02/02 sẽ là đợt cuối cùng trong chuỗi hoạt động du lịch thiện nguyên cho 3.000 trẻ em.

Trước đó, ngày 27/01, Thành đoàn TP.HCM cũng đã tổ chức chuyến du lịch thiện nguyện này cho hàng trăm em thiếu nhi. Ngày 02/02 tới đây sẽ là đợt cuối cũng trong chuỗi hoạt động du lịch thiện nguyện cho 3.000 trẻ em, nhằm hướng tới một các Tết ấm no, hạnh phúc, trọn vẹn về cả vật chất lẫn tinh thần cho các bé có hoàn khó khăn trên địa bàn thành phố.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: