Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023

Chuông Bạc 2023 Phan Văn Nhân: Không ngừng học hỏi sau giải thưởng

Sau khi giành chiếc vé may mắn vào vòng chung kết "Chuông vàng vọng cổ" 2023, Phan Văn Nhân đã nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục ước mơ. Ngôi vị Chuông Bạc đã mở ra cho anh thêm nhiều cơ hội được cống hiến cho nghệ thuật cải lương.

Phan Văn Nhân trong trích đoạn "Miếng trầu cánh phượng" 

Vượt qua nhiều thử thách, thí sinh Phan Văn Nhân (Trung Nhân) đã xuất sắc nhận danh hiệu Chuông Bạc của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023. Anh cũng là Thí sinh được yêu thích nhất trong đêm Chung kết xếp hạng. Để có được quả ngọt như hôm nay, chàng trai Kiên Giang sinh năm 1996 đã miệt mài theo đuổi ước mơ trong nhiều năm, và sẽ tiếp tục học tập không ngừng trong thời gian tới.

Phóng viên HTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Chuông bạc 2023 - Phan Văn Nhân ngay sau giây phút đăng quang.


Phóng viên (PV): Xin chúc mừng Trung Nhân với thành tích cao tại mùa giải 18 Chuông vàng Vọng cổ. Anh có thể chia sẻ cảm xúc trong lúc này?

Hiện tại Nhân rất vui khi những nỗ lực và sự không ngừng học hỏi của mình trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận. Trong đêm thi vừa qua, một sự cố nhỏ đã xảy ra, đó là việc không ai muốn. Nhưng khi gặp vấn đề, mình chỉ nghĩ làm thế nào để phần thi của mình hoàn thành trọn vẹn, không để Ban giám khảo và khán giả bị gián đoạn.

PV: Vượt qua nhiều thí sinh để bước đến vòng Tuyển chọn, và may mắn đã tiếp thêm cơ hội cho Nhân đến với vòng chung kết xếp hạng. Anh đã tận dụng cơ hội quý giá này như thế nào?

Khi nhận được tấm vé may mắn, trở thành thí sinh thứ 9 của vòng chung kết Chuông vàng Vọng cổ 2023 từ NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, Nhân đã cố gắng học hỏi bằng cách lắng nghe những gì Ban giám khảo góp ý qua mỗi đêm thi. Bên cạnh đó, Nhân đã nỗ lực tiếp thu tất cả những sự chỉ dạy của các huấn luyện viên để mình có thể hoàn thiện bản thân cũng như chăm chút cho những gì mà mình còn thiếu sót.

Các nghệ sĩ hỗ trợ thí sinh Phan Văn Nhân trong đêm Chung kết xếp hạng

PV: Trung Nhân có tâm tư gì gửi đến những người thầy đã hỗ trợ cho mình trên con đường chinh phục ước mơ?

Nhân xin cảm ơn các vị huấn luyện viên, tất cả các anh chị nghệ sĩ thành danh từ Chuông vàng Vọng cổ của những mùa trước, suốt quá trình của cuộc thi đã tận tâm hỗ trợ chỉ dạy cho Nhân rất nhiều điều bổ ích trong cách ca, sắp nhịp cũng như diễn xuất. Nhân rất mong rằng sau này vẫn sẽ được các vị huấn luyện viên và các anh chị chỉ dạy thêm để mình có nhiều kinh nghiệm, làm hành trang để theo nghề. Nhân sẽ cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng những người tin tưởng, ủng hộ Nhân xuyên suốt cuộc thi.

PV: Dự định sắp tới của anh là gì sau khi trở thành Chuông Bạc 2023?

Dự định đầu tiên của Nhân là sẽ tìm trường lớp, "tầm sư học đạo" để học thêm kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài ra, Nhân sẽ sớm ra mắt những sản phẩm mới để gửi đến quý khán giả xem như lời tri ân những ai đã yêu thương, cổ vũ cho Trung Nhân trong hành trình qua.

PV: Xin cảm ơn anh rất nhiều! Chúc anh thành công trên con đường mình đã chọn.

Đan Quỳnh