Chuông vàng vọng cổ 2023

Chung kết 2: Nguyễn Thị Cua, Thanh Thúy dừng bước đầy tiếc nuối

Sau những màn trình diễn đầy cảm xúc, 5 gương mặt xuất sắc nhất “Chuông vàng vọng cổ” 2023 đã lộ diện: Như Ý, Yến Khoa, Văn Nhân, Phú Yên và Hoài Minh.

Đong đầy cảm xúc với các ca khúc quê hương

Trong đêm Chung kết 2, bài thi đòi hỏi thí sinh nhiều hơn trong cách ca, diễn và sự phối hợp ăn ý cùng nghệ sĩ hỗ trợ. 7 thí sinh đã thể hiện những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng nói lên tình yêu quê hương, đất nước.  

Mở màn các tiết mục là phần trình diễn của đội nghệ sĩ Thanh Hằng, gồm 3 thí sinh Trần Thị Thanh Thúy, Trần Thị Yến Khoa và Nguyễn Phú Yên với các bài hát “Tình đẹp mùa chôm chôm”, “Ngọt ngào Hậu Giang”, “Bạc Liêu đất trời yêu thương”. Đội NSƯT Trọng Phúc là nhóm diễn tiếp theo, gồm 2 thí sinh Nguyễn Thị Như Ý và Võ Hoài Minh với bài “Hậu Giang đẹp khúc tình xuân”, “Tình xuân Tây Ninh”. Đội NSƯT Phượng Loan với 2 thí sinh còn lại là Nguyễn Thị Cua và Phan Văn Nhân, đã hát “Về Đồng Nai” và “Yêu lắm quê mình”. 


Những lời ca dạt dào tình cảm rung động lòng người

Bên cạnh những lời khen, Ban giám khảo đã thẳng thắn góp ý để thí sinh tiến bộ hơn và rút ra những bài học quý báu cho con đường nghệ thuật của họ. 

Sau đêm Chung kết 2, 5 gương mặt xuất sắc nhất “Chuông vàng vọng cổ” 2023 đã lộ diện. Đó là Như Ý, Yến Khoa, Văn Nhân, Phú Yên và Hoài Minh. Họ sẽ bước tiếp vào Chung kết 3 diễn ra vào ngày 17/9 tới. Như vậy, 2 thí sinh phải dừng bước là Nguyễn Thị Cua và Thanh Thúy. 


Chia tay Nguyễn Thị Cua và Thanh Thúy, top 5 tiếp tục hành trình chinh phục Chuông vàng 2023

Chung kết 3 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 – cuộc tranh tài hấp dẫn của 5 giọng ca, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g Chủ Nhật (17/9/2023) trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang (Ảnh: Duy Dương)