Tình trăm năm

Cho anh xin phép được thương em

Trong chương trình Tình trăm năm số phát sóng mới nhất, MC Quyền Linh đã được lắng nghe câu chuyện tình lãng mạn của chú Nguyễn Tấn Bình và cô Nguyễn Thị Thanh Thảo. Cô chú kết hôn 33 năm và có 2 người con.

Chuyện tình cô chú bắt đầu nhờ sự mai mối của một người bạn thân. Cô Thảo kể lại kỷ niệm thuở mới yêu: "Bạn thân của cô là vợ anh trai chú, nên mở lời cho cô chú làm quen. Ban đầu thì cô chú đi chơi cùng anh chị, nhưng sau đó là tự tách đi riêng luôn, không cần bà mối nữa. Ấn tượng của cô khi gặp là chú rất hiền, đẹp trai nữa, cứ vậy cô yêu luôn".


Khi được MC Quyền Linh hỏi về nụ hôn đầu tiên, chú ngại ngùng chia sẻ: "Mới quen còn nhát lắm, muốn nắm tay hay hôn cô là phải xin phép. Chú cũng phải xin mấy lần thì cô mới cho đó. Thật ra lúc tỏ tình mình xin phép được thương cô, bây giờ xin tiếp cũng đâu có sao".


Sau 5 năm yêu nhau, trải qua những lần tưởng chừng đổ vỡ, nhưng cô chú đã vượt qua tất cả để về chung một nhà. Cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều khó khăn vì kinh tế chưa ổn định. Có lúc chú phải nhịn ăn để nhường cho vợ con khiến cô rất cảm động. Cô Thảo tự nhận bản thân nóng tính, không giỏi kiềm chế cảm xúc như chú, nên lúc nào cũng là chú nhường nhịn cô. 


Cuối chương trình, chú Bình hạnh phúc lắng nghe những lời tâm sự của cô và các con. Chú Bình đặc biệt gửi tặng cô món quà kỷ niệm.

"Tình trăm năm" - 17g20 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Kim Quyên