Chạm mặt “Biệt đội thông thái”, Kha Ly đòi bỏ về vì lý do này

Kha Ly liên tục tung hứng với cặp đôi MC Trần Anh Huy và Tường Vi, tạo những tình huống khó đỡ trong “Biệt đội thông thái” tập 3.

Kha Ly là khách mời của "Biệt đội thông thái" tập 3

Biệt đội thông thái tập 3 với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là diễn viên Kha Ly. Vừa bước ra sân khấu, Kha Ly liền gửi những nụ hôn gió tới khán giả và hai MC thay cho lời chào. Tường Vi liền ôm chầm lấy Kha Ly nhận chị em. 

Trần Anh Huy cũng cạnh tranh ngay, tự nhận: “Chị tui, chị tui” và kéo Kha Ly về phía mình. Sở dĩ hai MC hào hứng như vậy vì với cả hai thì Kha Ly là một người chị thân thiết và là một diễn viên tài năng, đáng để học hỏi. 

Kha Ly "chặt chém" Anh Huy vì chiếc áo vest khác "size chuẩn" thường ngày của anh

Nhận được những tình cảm thắm thiết từ đàn em nhưng Kha Ly có vẻ chỉ thừa nhận Tường Vi làm em út, tìm cách “chặt chém” Anh Huy. Nhìn thấy nam MC khoác chiếc áo vest khá ngắn so với “size chuẩn” thường ngày nên Kha Ly đặt câu hỏi: “Huy ơi, em mượn áo của chị em mặc đúng không?”. Trần Anh Huy phải thanh minh rằng: “Đây là phong cách đó chị, phong cách unisex, trai gái đều mặc được. Em mặc vẫn rất lịch lãm”. Vừa nói, Trần Anh Huy còn tranh thủ khoe luôn phụ kiện tinh tế anh đang cài trên áo nên Kha Ly đành phải khen ngợi: “Trông em khá là quyến rũ”. 

Màn chặt chém của hai nghệ sĩ chiếm sóng khá nhiều nên Trần Anh Huy nhường lại “đất” để Kha Ly có dịp giao lưu với 11 thành viên của "Biệt đội thông thái". Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy 11 thành viên gồm “trai xinh gái đẹp” hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khiến Kha Ly “choáng” nhẹ. 

Khí thế của 11 thành viên "Biệt đội thông thái" khiến Kha Ly đòi về 

Bà xã Thanh Duy liền than thở: “Trời ơi, 11 thành viên này mà đè chị cái chị chết mất, không kịp thi nữa luôn”. Tường Vi liền đính chính rằng đây là cuộc đấu của trí óc, của kiến thức chứ không phải của cơ bắp. Thế nhưng Kha Ly vẫn chưa yên tâm và nằng nặc đòi về vì e sợ khí thế ngút trời của “Biệt đội thông thái”. 

Một đặc quyền dành cho Kha Ly cũng như các nghệ sĩ khi đến với chương trình chính là quyền “bất tử”. Dù có trả lời sai thì khách mời vẫn tồn tại đến cuối cùng để đối đầu với các thành viên trong biệt đội. Ngoài ra, 11 người chơi cũng sẽ có một đặc quyền lợi hại không kém đó là quyền “hồi sinh”. Nếu toàn bộ thành viên của biệt đội đều bị khách mời loại hết thì vẫn còn một quyền hồi sinh dành cho một thành viên được những người chơi còn lại tin tưởng nhất. Câu hỏi cuối cùng với giá trị 16 triệu đồng là cơ hội quyết định để khách mời hay người chơi sẽ “chiến thắng hay ra về tay trắng”. 

Kha Ly khá may mắn khi loại được một thành viên đầu tiên của "Biệt đội"

May mắn đã mỉm cười với Kha Ly khi ngay ở câu hỏi đầu tiên, nữ diễn viên đã loại được Đình Thuận - một thành viên của "biệt đội". Với câu hỏi: "Quốc gia nào đã đoạt giải "Gạo ngon nhất thế giới" tại cuộc thi World’s Best Rice năm 2019?", Kha Ly tự tin chọn đáp án Việt Nam và khẳng định: “Gạo thì mọi người biết rồi đó. Chỉ có Thái Lan và Việt Nam và nổi tiếng nhất về mặt xuất khẩu gạo. Chị tự hào về Việt Nam, ăn hạt gạo vừa ngon vừa thơm nên phải Việt Nam rồi”. Còn Đình Thuận trong biệt đội thông thái thì lại chọn Thái Lan vì lý do: “Gạo Thái thường đắt hơn và em nghe nói Thái Lan là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới”. 

Loại được ngay thành viên đầu tiên, Kha Ly khá hào hứng còn người chơi thì “khóc thầm”. Nhưng sau đó Đình Thuận cho hay, mình đã bỏ hết công việc kinh doanh để đến đây gặp Kha Ly nên không còn gì phải tiếc nuối. Chưa hết, Đình Thuận còn nhắn nhủ Kha Ly là: “Nhớ thắng nguyên đội em luôn nha chị, em tin chị”. 

Chiến thắng chung cuộc lại thuộc về hai thành viên còn lại của "Biệt đội"

Tuy nhiên, phần thưởng 16 triệu đồng cuối chương trình lại thuộc về hai người chơi cuối cùng của "Biệt đội thông thái". Vì Kha Ly đã thua họ ở câu hỏi: "Tháp đồng hồ Big Ben của nước Anh nặng bao nhiêu tấn?". Câu trả lời của cô là 9,123 tấn - chênh lệch 430 tấn so với đáp án chương trình đưa ra là 9,553. Trong khi đó, câu trả lời của "biệt đội" lại gần sát với đáp án - 9468,5 tấn.

Đón xem chương trình “Biệt đội thông thái” phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Gia Huy