16g20 ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh HTV7

Cầu vồng đa sắc: Chiếc khăn thần kỳ

Chương trình Cầu vồng đa sắc chủ đề Chiếc khăn thần kỳ phát sóng lúc 16g20 ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh HTV7.

Chương trình mang tiêu chí vui mà học, giải trí kết hợp giáo dục dành cho các em thiếu nhi từ 11 – 15 tuổi. Mỗi chương trình có 3 thí sinh tham gia cùng MC Đình Toàn và ảo thuật gia Tiến Đạt. Các bạn nhỏ tham gia có sự tương tác, học hỏi, giao lưu cùng bạn bè.

MC Đình Toàn

Chương trình có ba tiểu mục: “Đông Tây Nam Bắc” là màn biểu diễn của ảo thuật gia Tiến Đạt; “Thảm bay du ký”, ảo thuật gia hướng dẫn các em nhỏ tìm hiểu những mẹo ảo thuật và thực hiện những màn ảo thuật đơn giản có thể thực hành tại nhà. Cuối cùng, các bạn nhỏ cùng thử tài nhanh trí trong mục “La bàn dẫn lối”, trong đó các em được xem một đoạn video clip sau đó trả lời những câu hỏi xoay quanh chủ đề vừa xem. Thông qua chương trình, các em tự tin thể hiện năng lực bản thân, cả về trí tuệ lẫn cảm xúc, năng khiếu.

Trong số phát sóng ngày 12/2/2021 (Mùng 1 Tết), chương trình “Cầu vồng đa sắc” mang đến không khí Tết sum vầy. Phần nội dung “La bàn dẫn lối” giúp các em tìm hiểu các công đoạn gói bánh chưng truyền thống, một hoạt động có ý nghĩa văn hóa, tinh thần trong những ngày xuân về.

Lâm Anh