Tình khúc giao mùa - Tập 4

Cát Tường - Nghệ sĩ đa năng nhưng nhiều tâm sự

Sau 3 tập đầu với rất nhiều sắc màu tươi mới, rực rỡ của mùa xuân, Tình khúc giao mùa tập 4 sẽ mang đến cho khán giả nhiều tâm sự hơn, và khách mời của tập này không ai khác chính là nữ diễn viên, MC xinh đẹp Cát Tường.

Chủ đề của tập 4 là tên của một bài hát vô cùng nổi tiếng qua nhiều thế hệ của nhạc sĩ Phạm Duy: "Bao giờ biết tương tư". Trong chủ đề này, chúng ta có thể nhìn thấy một diễn viên xinh đẹp và một MC Cát Tường xuất hiện vô cùng đa năng, khi cô không những thể hiện khả năng diễn xuất mà còn cho khán giả thấy thêm một khía cạnh tài năng nữa của mình - ca sĩ Cát Tường. 


Cát Tường vô cùng xinh đẹp trên sân khấu Tình khúc giao mùa

Trong vở kịch ngắn "Thanh xuân của chúng ta", Cát Tường vào vai một ngôi sao mới nổi, cùng với danh tiếng và con đường tương lai rộng mở phía trước. Tuy nhiên, muốn bước đi vững vàng trên con đường showbiz đầy rẫy những thị phi, đôi khi bắt buộc con người ta phải rơi vào những lựa chọn mà chính bản thân mình không muốn. Giữa những con đường, cuối cùng nhân vật mà Cát Tường hóa thân buộc phải từ bỏ đi những người bạn, những người anh em, những người đã cùng cô đi bước đi đầu tiên chập chững vào nghề. Vở kịch nói lên niềm riêng của nhiều nghệ sĩ, và chính sự đồng cảm thấu hiểu đó đã khiến cho Cát Tường phải bật khóc nức nở bởi nhập tâm vào nhân vật.


Kịch ngắn "Thanh xuân của chúng ta"

Tuy nhiên chia sẻ sau vai diễn với Puka và MC Vũ Mạnh Cường, cô cho biết mình không phải là tuýp người dễ từ bỏ người thân và bạn bè như vậy, và cũng không thể nào bất chấp tất cả để có được hào quang của nghề. Điều đặc biệt là trong tập 4 này, Cát Tường đã gửi tặng đến khán giả bài hát "Kiếp đam mê", một trong những bài hát rất nổi tiếng của những thập niên cũ. Bằng giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, Cát Tường đã thực sự chinh phục khán giả, dù đã 23 năm kể từ khi cô đạt giải Ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM.


Cát Tường thả hồn vào "Kiếm đam mê"

Sau phần trình bày của Cát Tường, MC Vũ Mạnh Cường liền "trách hờn" đàn chị vì đã quên lời hứa cùng nhau song ca cho một chương trình trước đây, còn Puka vì quá ngưỡng mộ sự đa năng và tài năng của Cát Tường, trong lúc cao hứng, cô nàng bày tỏ mong muốn được trở thành ca sĩ và đặt mục tiêu chuyên tâm tập luyện để có thể được như đàn chị.


Puka và MC Vũ Mạnh Cường

Mời quý khán giả đón xem tập 4 của Tình khúc giao mùa, được phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy 23/2 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)